Nâng ngực nội soi có biến chứng không?

Show all

Nâng ngực nội soi có biến chứng không?

Nâng ngực nội soi có biến chứng không

Nâng ngực nội soi có biến chứng không?

Nổi lo lắng, bâng khuâng của khách hàng khi quyết định nâng ngực là: không biết nâng ngực có gặp nguy hiểm và để lại sẹo, biến chứng gì hay không. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì để đáp ứng nhu cầu nâng ngực ngày một tăng của chị em phụ nữ, hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng ngực và nâng ngực nội soi tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền rất an toàn, không để lại sẹo, nếu có thì vết sẹo sẽ rất mờ, rất khó để nhận biết. Hãy cùng phòng khám chúng tôi tìm hiểu thêm.

Vết sẹo như thế nào?

  • Tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi, trước khi tiến hành Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền sẽ tư vấn trước cho bạn biết đường mổ ở vị trí nào và vết sẹo được giấu một cách khéo léo, tinh tế. Đưa ra phương pháp nâng chỉnh ngực phù hợp, giảm thiểu tối đa các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra như đau đớn, viêm nhiễm… trong quá trình thực hiện.
  • Bên cạnh đó, đường rạch khoảng 2-3cm để đưa túi ngực vào được thực hiện tại các vị trí khó bị lộ và được giấu cẩn thận như: Nách, nếp lằn vú, đầu vú, quầng vú và đường rốn. Riêng đối với nách, nách càng không có nhiều nếp nhăn thì khả năng sẹo bị lộ càng cao. Với vết sẹo ở ngực thì áo ngực có thể che được nên bạn không cần quá lo lắng.
  • Những người có cơ địa sẹo lồi thì nguy cơ bị sẹo cao hơn và có thể sẽ lộ rõ hơn so với người khác. Tuy nhiên, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại thì sẹo có thể mờ dần và xóa được hoàn toàn nên bạn có thể yên tâm.
  • Cùng với đội ngũ được đào tạo kỹ thuật, chuyên môn, chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn hãy an tâm tin tưởng chúng tôi.

Nâng ngực nội soi có biến chứng gì không?

  • Ngực nâng không quá to, tương thích với cơ thể, đẹp tự nhiên.
  • Không ảnh hưởng đến việc siêu âm ngực hay ung thư vú. Với kinh nghiệm bóc tách tạo khoang ngực thì sẽ tránh không làm ảnh hưởng tới các mô, dây thần kinh cảm giác và các tuyến sữa. Có thể trong thời gian đầu sau khi nâng ngực nôi soi ngực còn sưng tấy, túi ngực chưa ổn định và thích ứng với cơ thể nên bạn sẽ nghĩ là bị mất cảm giác, đau đớn. Nhưng sau khoảng 3-6 tháng túi ngực đã thích ứng với cơ thể tốt thì khi quan hệ vợ chồng bạn sẽ cảm nhận được cảm giác như lúc đầu.

Để hạn chế thấp nhất nguy cơ sẹo cũng nhưng không phải lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, bạn nên tìm một địa chỉ nâng ngực uy tín, có bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại. Như vậy bạn vẫn có một ngực đẹp mà lại vô cùng an toàn. Sự lựa chọn của bạn khi nâng ngực nội soi tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi đó là một sự lựa chọn hoàn hảo, sáng suốt.

Hãy gọi cho phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi bạn nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn