Nâng ngực nội soi có đau không?

Show all

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu nâng ngực để cải thiện vòng một của mình. Phương pháp nâng ngực nội soi được chị em truyền tai nhau với nhiều ưu điểm. Nhưng liệu rằng nâng ngực nội soi có đau không vẫn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, lo lắng.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Nâng ngực nội soi có đau hay không?

Phương pháp nâng ngực nội soi không chỉ nhanh chóng, không để lại sẹo, không biến chứng mà còn không hề gây đau đớn. Do trong quá trình thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được bác sĩ gây mê toàn thân, đảm bảo suốt quá trình đó bác sĩ thuận lợi tiến hành các thao tác và bạn cũng không thấy đau đớn. Nhưng trên thực tế, nâng ngực nội soi có đau hay không còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ bạn lựa chọn cũng như chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Nếu bạn lựa chọn trung tâm không uy tín, chất lượng sẽ chẳng có gì đảm bảo cho một ca phẫu thuật an toàn và không đau đớn. Chỉ cần bác sĩ phẫu thuật thực hiện không đúng do tay nghề non kém, chất liệu độn ngực bạn sử dụng không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường… e rằng hậu quả bạn nhận được không chỉ là sự đau đớn. Mặc khác, nếu ca phẫu thuật đã thành công, mà chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn không hợp lí, không đúng với chỉ dẫn của bác sĩ cũng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Nâng ngực nội soi có đau không – sau khi về nhà ngực của bạn có thể bị khó chịu, căng tức… nhưng đây là hiện tượng rất bình thường và sẽ nhanh chóng chấm dứt sau vài ngày. Để kết quả nâng ngực hoàn hảo, bạn cần chú ý thực hiện đầy đủ những điều sau:

+ Vệ sinh vòng một đúng cách và nhớ uống thuốc đầy đủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

+ Phải đeo áo định hình khuôn ngực trong ít nhất 2 tháng sau phẫu thuật

+ Tránh cho nước tiếp xúc với vết phẫu thuật

+ Không hoạt động mạnh như chơi thể thao, bưng bê nặng để tránh va chạm phải vùng ngực phẫu thuật

+ Trong ít nhất 1 tháng phải kiêng quan hệ tình dục

+ Những món ăn không được ăn trong thời gian này như: thịt gà, rau muốn, đồ nếp, trứng, đồ tanh cho đến khi ngực tương đối ổn định

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn đã có được những hiểu biết cơ bản về nâng ngực nội soi và biết cách để có được ca nâng ngực thành công, đảm bảo an toàn không đau đớn và hệ quả xấu. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ Thanh Tuyền để được giải đáp.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn