Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Show all

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Thời gian vừa qua, không ít những vụ việc đáng tiếc xảy ra đối với khách hàng nâng ngực nội soi tại các trung tâm thẩm mỹ. Điều đó khiến bất kì chị em nào có nhu cầu cải thiện vòng một đều phải tìm câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không tại tẩm mỹ Thanh Tuyền

Bản chất của nâng ngực nội soi vô cùng an toàn với sức khỏe và tính mạng con người. Do phương pháp nâng ngực này với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc sẽ đem lại một ca nâng ngực an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như hệ thống các dây thần kinh trên ngực. Tuy nhiên, tại sao vẫn có những vụ việc đáng tiếc xảy ra? Lỗi không phải do phương pháp nâng ngực nội soi mà lỗi là do những trung tâm thực hiện phương pháp nâng ngực này một cách qua loa, cẩu thả và thiếu chuyên môn.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn sẽ chẳng phải lo lắng nâng ngực nội soi có nguy hiểm không bởi toàn bộ quá trình nâng ngực được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, an toàn và nghiêm ngặt như sau:

Bước 1: bác sĩ thăm khám kiểm tra tình hình ngực và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ tại thẩm mỹ Thanh Tuyền cho thấy kích cỡ ngực hiện tại trên máy chụp hiện đại, cùng với diện tích vùng ngực cũng như cấu trúc bên trong ngực cũng được hiển thị trên màn hình. Cho nên kích thước ngực phù hợp với cơ thể bạn không chỉ được quyết định dựa trên kinh nghiệm của bác sĩ mà còn dựa trên phần mềm phân tích chuyên dụng. Kích thước ngực được thay đổi như thế nào sẽ đẹp mắt, thẩm mỹ nhất.

Cùng với đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại túi ngực phù hợp nhất, hình dáng túi ngực ra sao, kích thước như thế nào. Loại túi ngực được sử dụng tại thẩm mỹ Thanh Tuyền có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nơi đặt đường mổ cũng được quyết định ngay tại bước này. Bác sĩ sẽ tư vấn đường mổ ít sẹo và không xâm lấn nhất đối với bạn có thể ở đường rốn, đường quầng vú, đường nách, đường chân núm vú…

Bước 2: gây mê tại chỗ và thực hiện nâng ngực nội soi

Sau khi đã kiểm tra sức khỏe của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ được gây mê tại chỗ trước khi bước vào ca phẫu thuật nâng ngực. Loại túi ngực được sử dụng sẽ được đưa vào từ đường rạch như đúng những gì bác sĩ đã tư vấn, sao cho cân bằng hai bên và không ảnh hưởng đến dây thần kinh cũng như tuyến sữa. Sau đó vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, khéo léo dấu đi vết sẹo nhỏ.

Bước 3: hẹn lịch tái khám và tư vấn kĩ lưỡng chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn