Nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên ở TPHCM

Show all

Nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên ở TPHCM

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng ngực nội soi có rất nhiều ưu điểm hơn hẳn phương pháp nâng ngực thông thường, do đó ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp này để cải thiện tình trạng bé, lép, xệ, không đều… của vòng một. Nhưng không phải cứ tiến hành nâng ngực nội soi ở bất kì trung tâm nào bạn cũng có được kết quả như ý. Vậy nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên ở tphcm tại đâu?

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Các đường nâng ngực nội soi hiện nay

+ Nâng ngực nội soi qua đường nách: đây là phương pháp hiện đại, đem đến nhiều hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại. Với phương pháp nâng ngực này, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu một vòng ngực tự nhiên với độ an toàn cao không mất cảm giác ở nơi đầu ngực.

+ Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú: ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, dễ thực hiện và tăng kích thước vòng ngực một cách cân đối. Do việc mổ ngay tại quầng vú, nên bạn sẽ có được bầu ngực luôn tự nhiên và mềm mại.

+ Nâng ngực nội soi qua đường rốn: với đường nâng ngực nội soi  này, vết mổ sẽ rất nhỏ hạn chế tối đa việc xâm lấn, vết sẹo cũng nhỏ gần như không nhìn thấy và rất nhanh chóng hồi phục. Nếu sử dụng phương pháp nâng ngực qua đường rốn, sẽ hạn chế được tối đa và hầu như là không thể xảy ra những biến chứng đáng tiếc.

Trước khi tiến hành ca phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn xem nên lựa chọn hình thức, đường nâng ngực nội soi nào phù hợp nhất, an toàn nhất. Do đó, bạn phải lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín với bác sĩ tay nghề cao mới có thể quyết định một cách chính xác phương pháp nào phù hợp nhất với bạn.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên ở tphcm tại thẩm mỹ Thanh Tuyền

Nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên ở tphcm cùng với sự an toàn dành cho khách hàng chính là tiêu chí hàng đầu tại thẩm mỹ Thanh Tuyền. Chúng tôi sẽ đem đến một bầu ngực khiến bạn hài lòng sau phẫu thuật, một vầu ngực khi chạm vào không bị cứng, không bị đơ, thật mềm mại tự nhiên chứ không hề giả tạo. Hiện nay tại thẩm mỹ Thanh Tuyền đều thực hiện nâng ngực nội soi theo 3 đường phẫu thuật trên. Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác nhất cho khách hàng để hiệu quả của ca phẫu thuật nâng ngực nội soi được tốt nhất.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Hãy liên hệ với Thẩm mỹ Thanh Tuyền để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cũng như giải đáp mọi thắc mắc về nâng ngực nội soi an toàn, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn