Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ở TPHCM

Show all

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ở TPHCM

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng ngực bằng phương pháp mổ có nhiều hạn chế, nên ngày nay phương pháp nâng ngực nội soi rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ở tphcm là yếu tố đáng quan tâm bên cạnh chất lượng của dịch vụ.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Đối tượng có thể nâng ngực nội soi

Trước khi tìm hiểu nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ở tphcm, bạn đã biết nâng ngực nội soi được thự hiện trên những đối tượng nào chưa?

  • Tất cả những ai có bộ ngực thiếu hoàn hảo như ngực nhỏ, ngực lép
  • Cải thiện tình trạng ngực sa trễ sau khi nuôi con
  • Ngực xuống cấp do thời gian, tuổi tác
  • Ngực không cân xứng do bẩm sinh hoặc sau khi sinh con
  • Ngực phẫu thuật bị hỏng, bị biến chứng

Chỉ cần bạn trên 18 tuổi, có đầy đủ sức khỏe, không mắc các bệnh khác như huyết áp, tim mạch, không đang trong thời gian bị kinh nguyệt, không đang mang thai đều có thể nâng ngực nội soi.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ở tphcm tại thẩm mỹ Thanh Tuyền

Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn sẽ chẳng còn băn khoăn về giá cả của dịch vụ nữa, bởi những gì bạn nhận được rất xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

+ Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến bậc nhất: mặc dù công nghệ nâng ngực nội soi đang được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam, nhưng tại Thanh Tuyền là một trong những trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi theo công nghệ cao tại Hàn Quốc và tại Mỹ. Túi độn ngực được sử dụng cũng là túi độn ngực tiêu chuẩn, chất lượng cao đã qua sự kiểm duyệt của bộ y tế.

+ Đảm bảo không đau, không sẹo và cực an toàn:  kĩ thuật nâng ngực nội soi hơn hẳn phẫu thuật nâng ngực thông thường khi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Tại thẩm mỹ Thanh Tuyền còn tiến hành nâng ngực nội soi bằng laze chuyên dụng với ưu điểm không đau, không chảy máu và không sẹo.

+ Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên không ảnh hưởng đến tuyến sữa: bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo, nhẹ nhàng đặt túi nâng ngực vào bên trong. Tuyến sữa của người thực hiện nâng ngực hoàn toàn không hề bị ảnh hưởng. Kết quả nâng ngực ổn định, lâu dài.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu ở tphcm tại thẩm mỹ Thanh Tuyền không khiến bạn phải lo lắng. Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được biết đến dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn chất lượng, uy tín. Lựa chọn Thẩm mỹ Thanh Tuyền chính là sự lựa chọn thông minh của quý khách hàng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn