Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Show all

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Bạn muốn cải thiện vòng ngực không được như ý của mình, nhưng bạn lo lắng phẫu thuật nâng ngực sẽ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Giờ đây, với phương pháp nâng ngực nội soi, bạn hoàn toàn không cần băn khoăn về vấn đề đó nữa. Vậy nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất tại tphcm?

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất tại tphcm

Thẩm mỹ Thanh Tuyền tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong công nghệ nâng ngực nội soi tại Việt Nam. Tại sao chúng tôi dám khẳng định thẩm mỹ Thanh Tuyền là địa chỉ uy tín, tin cậy – nâng ngực nội soi tốt nhất tphcm? Bởi chúng tôi không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có tâm với nghề, thêm sự hỗ trợ đắc lực của các phương tiện, kĩ thuật hiện đại mà tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Thanh Tuyền đều được tiến hành theo một quy trình đạt tiêu chuẩn bộ y tế.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Cụ thể quy trình nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Thanh Tuyền như sau:

Bước 1: bác sĩ thăm khám và tư vấn

Để có được một ca phẫu thuật hoàn hảo, bước thăm khám và tư vấn vô cùng quan trọng. Bởi ngay tại bước này, bác sĩ bằng kinh nghiệm chuyên môn của mình sẽ xác định tình hình thực tế của khuôn ngực sau đó tư vấn cho bạn kích thước vòng ngực phù hợp với cơ thể cũng như phuơng pháp nâng ngực nội soi tốt nhất, túi ngực nào sẽ phù hợp với bạn… Đây cũng là lúc mọi thắc mắc của bạn liên quan đến nâng ngực nội soi sẽ được bác sĩ giải đáp chi tiết.

Bước 2: khám sức khỏe

Muốn được nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất tại tphcm, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe, như đủ 18 tuổi trở lên, không mắc các bệnh huyết áp, tim mạch, không đang trong thời kì mang thai… Như vậy, dĩ nhiên bạn sẽ được bác sĩ tiến hành các thủ tục khám sức khỏe. Thẩm mỹ Thanh Tuyền kiên quyết từ chối những khách hàng không đủ điều kiện sức khỏe để nâng ngực.

Bước 3: gây mê tại chỗ

Nhiều người lo sợ nâng ngực nội soi sẽ đau đớn, nhưng trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân để thoải mái và không bị đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: nâng ngực nội soi

Theo đúng như những gì đã tư vấn cho bạn trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực nội soi qua đường nách, quầng vú hoặc nếp lằn vú… Túi độn ngực được sử dụng sẽ có kích thước phù hợp với chất liệu tốt nhất đã qua kiểm duyệt của bộ y tế.

Bước 5: đóng kín vết mổ

Sau khi căn chỉnh túi độn ngực cân bằng, đúng vị trí, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo.

Với quy trình chặt chẽ trên, thẩm mỹ Thanh Tuyền xứng đáng với niềm tin của khách hàng khi là câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất tại tphcm.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

 

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn