Phẫu thuật nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Show all

Phẫu thuật nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng ngực không còn là chuyện quá xa lạ với chị em phụ nữ muốn sở hữu một thân hình hoàn hảo hơn. Nhưng không ít những tai nạn, những rủi ro thậm chí liên quan đến cả tính mạng con người trong các ca phẫu thuật nâng ngực thiếu an toàn tràn lan trên báo, trên tivi khiến chị em phải giật mình cảnh giác. Phẫu thuật nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM là câu hỏi rất nhiều người băn khoăn.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Phẫu thuật nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM tại thẩm mỹ Thanh Tuyền

Bên cạnh yếu tố chăm sóc bản thân trước và sau phẫu thuật, việc bạn lựa chọn đơn vị thẩm mỹ nào để trao gửi niềm tin cũng vô cùng quan trọng. Chính trung tâm thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định nhất đến thành công của một ca phẫu thuật đẹp và an toàn hay không.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng, thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, đã được bộ y tế cấp phép hoạt động. Bao năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thanh Tuyền không ngừng khẳng định được niềm tin vững chắc của mình trong lòng đông đảo khách hàng. Vậy đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, khách hàng sẽ nhận được những gì?

+ Chính sách bảo hành trọn đời: chúng tôi luôn tự tin với chất lượng phẫu thuật nâng ngực của mình, nên chính sách bảo hành trọn đời được chúng tôi áp dụng với tất cả mọi khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Thanh Tuyền.

+ Quy trình khắt khe, đảm bảo an toàn: trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng bắt buộc phải trải qua cuộc kiểm tra sức khỏe của chúng tôi. Nếu khách hàng không đủ sức khỏe theo yêu cầu, chúng tôi nhất quyết phải từ chối thực hiện phẫu thuận cho khách hàng. Qúa trình phẫu thuật diễn ra với các trang thiết bị hiện đại, được xử lí vô trùng theo đúng quy định đảm bảo phẫu thuật nâng ngực không có bất kì biến chứng nào cả.

+ Bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật nâng ngực đẹp an toàn ở tphcm. Thẩm mỹ Thanh Tuyền rất chú trọng đến tay nghề bác sĩ, nên không ngừng đầu tư cho đội ngũ bác sĩ học những kĩ thuật tiên tiến, mới nhất trên thế giới về thẩm mỹ.

+ Chăm sóc tận tâm sau phẫu thuật: hậu phẫu là giai đoạn cực kì quan trọng, cũng chính giai đoạn này nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sát xao bên khách hàng, tư vấn và theo dõi tình hình sức khỏe của khách hàng, đảm bảo kết quả cuộc phẫu thuật nâng ngực được như ý.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn