Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Show all

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Để khắc phục nhược điểm của một bầu ngực không hoàn hảo, kém hấp dẫn, phẫu thuật nâng ngực ra đời như một biện pháp cứu cánh cho chị em. Cũng nhờ sự phát triển của khoa học kĩ thuật mà nâng ngực nội soi ra đời đánh bật phương pháp nâng ngực truyền thống. Vậy thực tế phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau hay không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Một ca nâng ngực nội soi an toàn chỉ cần thực hiện trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Trong một giờ đồng hồ đó, nhờ gây mê toàn thân tại chỗ mà bạn không bị đau đớn hay bất tiện một chút nào. Sau quá trình phẫu thuật, bạn có thể gặp phải những triệu chứng hết sức bình thường khác như căng tức ngực, bầm tím ngực… Bạn hãy yên tâm rằng những biểu hiện này hết sức bình thường và dưới sự hướng dẫn của bác sĩ tình trạng này sẽ nhanh chóng kết thúc để bạn có thể sớm sở hữu một khuôn ngực căn tràn, đẹp mắt.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Để phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau cần đảm bảo 3 yếu tố sau:

+ Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật: có trình độ, có giấy phép, chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm lâu năm và yêu nghề, làm nghề bằng cái tâm của mình.

+ Cơ sở vật chất tại trung tâm: do nâng ngực được tiến hành trực tiếp tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ nên trang thiết bị cần được đầu tư đầy đủ và đảm bảo vô trùng.

+ Chất liệu túi độn ngực đảm bảo: do có rất nhiều loại túi độn ngực trên thị trường, trong đó có cả loại tốt và xấu. Để nâng ngực nội soi không đau đớn, an toàn dĩ nhiên chất lượng của túi nâng ngực đóng một vai trò quan trọng không nhỏ.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không là hoàn toàn không. Chúng tôi sử dụng túi độn ngực được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã qua sự kiểm duyệt của cơ sở y tế nên rất thích hợp với cơ thể con người, có thể chịu được lực va đập, tác động mạnh nên không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của con người như việc nuôi con bằng sữa mẹ hay quan hệ tình dục.

Không ít khách hàng nhỏ hơn 18 tuổi tìm đến thẩm mỹ Thanh Tuyền có mong muốn nâng ngực nội soi, nhưng vì sự an toàn cũng như hiệu quả của ca phẫu thuật, chúng tôi khuyên các bạn rằng chỉ nên nâng ngực khi trên 18 tuổi, khi đó ngực đã phát triển hoàn thiện.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn