Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở TPHCM

Show all

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở TPHCM

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng ngực nội soi không còn quá xa lạ với chúng ta trong xã hội hiện đại này. Cùng tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi ở tphcm trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Phương pháp nâng ngực nội soi là gì?

Trong nâng ngực nội soi, không thể thiêu được các phương tiện, máy móc hiện đại đó là camera cùng màn hình có thể phóng đại hình ản lên nhiều lần. Nhờ đó, bác sĩ phẫu thuật sẹ thấy được trúc bên trong của ngực, tạo sự thuận lợi cho bác sĩ phẫu thuật xác định các vị trí cần bóc tách tạo khoang trống để đưa túi đặt ngực vào trong ngực mà hạn chế thấp nhất làm tổn thương các dây thần kinh ở vùng ngực, mô tuyến vú, tuyến sữa cũng như hạn chế chảy máu. Do đó, phương pháp này hiện đang được rất nhiều chị em sử dụng.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Những vấn đề lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực nội soi ở tphcm mà rất nhiều người nhầm lẫn

+ Chưa có một trường hợp nào được ghi nhận là bị ung thư vú do phẫu thuật nâng ngực nội soi

+ Nâng ngực nội soi không hề làm ảnh hưởng đến dây thần kinh cùng tuyến sữa nên bạn vẫn nuôi con bằng sữa mẹ và quan hệ tình dục bình thường

+ Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở tphcm chỉ diễn ra trong vòng khoảng 1 giờ đồng hồ và có thời hạn vĩnh viễn, chỉ một lần nâng ngực sẽ sử dụng cả đời

+ Nâng ngực nội soi không đau đớn, không chảy máu và rất an toàn

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Thanh Tuyền

Chất lượng của dịch vụ nâng ngực nội soi phụ thuộc rất lớn và trung tâm thẩm mỹ tiến hành ca nâng ngực. Do hiện nay nhu cầu nâng ngực nội soi đang ngày càng lớn, nên không có gì ngạc nhiên khi các trung tâm mọc ra ngày càng nhiều. Trong đó trung tâm tốt xấu, chất lượng thật giả lẫn lộn. Nhiều người mặc dù rất muốn có một vòng ngực đẹp, nhưng vì lo lắng quá nhiều, không biết trung tâm nào uy tín nên chần chừ mãi vẫn chưa quyết định.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi ở tphcm được cấp phép hoạt động bởi sở  y tế. Điều đó chứng tỏ chúng tôi là đơn vị uy tín, hoạt động công khai. Chỉ cần tới thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ, tư vấn của nhân viên cũng như an tâm với cơ sở vật chất mà chúng tôi có. Sau ca phẫu thuật, bạn sẽ càng hài lòng và tin tưởng vào thẩm mỹ Thanh Tuyền hơn nữa. Chúng tôi không chỉ đem đến dịch vụ nâng ngực chất lượng mà còn rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn