Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở TPHCM

Show all

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở TPHCM

Thu nhỏ núm vú TPHCM

Ngày nay xu hướng làm đẹp và cải thiện nhan sắc, hình thể cho bản thân đã lan rộng khắp các nơi trong cả nước. Đã là phụ nữ ai cũng muốn minh được xinh đẹp hơn và hấp dẫn hơn. Không chỉ muốn cải tạo vẻ đẹp bên ngoài như nâng mũi, nhấn mí, bơm môi….rất nhiều người còn muốn tân trang cơ thể mình. Và phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở tphcm là một trong những dịch vụ được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa nhất.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Có nên phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở tphcm

Tâm lý e ngại động dao kéo và phân vân về chất lượng vẫn còn tồn tại trong suy nghĩ của rất nhiều chị em phụ nữ. Có những người trải qua vài lần sinh nở, bộ ngực đã xuống cấp trầm trọng, núm ti dài và thâm đen, họ luôn cảm thấy mất tự tin về điều này cũng như chồng có thái độ chán nản. Họ rất muốn được thay đổi, được cải thiện bản thân nhưng còn e dè.

Và lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở tphcm là một giải pháp, cứu cánh cho sự xập xệ của những bộ ngực ấy.

Rất nhiều chị em phụ nữ đã tâm sự, trước khi phẫu thuật họ lo sợ khuôn ngực sẽ không được đẹp, kết quả mang lại không đáng kể và liệu diện mạo bầu ngực, núm vú có thay đổi rõ rệt hay không? Dù phân vân như thế nhưng trước thực trạng núm vú quá dài và xấu họ vẫn quyết định tìm đến các thẩm mỹ viện để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Kết quả của ca phẫu thuật thành công ngoài mong đời, núm vú được thu nhỏ và ngắn lại như thời con gái, hồng hào và đẹp đẽ. Họ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và người bạn đời thì mê mẩn trước vẻ đẹp mới ấy.

Quyết định thu nhỏ núm vú là chính xác và đúng đắn.

Lựa chọn thẩm mỹ viện để thu nhỏ núm vú

Trong các thẩm mỹ viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, thẩm mỹ Thanh Tuyền nhận được rất nhiều lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của bác sĩ. Không chỉ phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở tphcm, các dịch vụ khác như nâng ngực, nâng mũi, gọt cằm…cũng thành công và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo đúng chuyên môn từ nước ngoài về. Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện còn có hệ thống máy móc và các thiết bị y tế hiện đại và an toàn tuyệt đối. Tất cả quy trình cho một ca phẫu thuật đều được thực hiện đúng quy cách và tiêu chuẩn của bộ y tế.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn