Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở TPHCM

Show all

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở TPHCM

thu nhỏ quầng vú tphcm

Đối với chị em phụ nữ chúng ta, vẻ đẹp hình thể cũng quan trọng như vẻ đẹp nhan sắc vậy. Không phải tự dưng mà trong quan niệm xưa có sự đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ quan trọng ở khuôn ngực đầy, vòng eo nhỏ và mông nở. Trong đó, khuôn ngực đẹp khiến cho các cô gái cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Không ít phụ nữ từ khi dậy thì đã có một quầng vú rộng và thâm, điều này khiến họ rất mất tự tin. Để khắc phục điều đó, dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở tphcm ra đời đã giúp rất nhiền chị em phụ nữ tự tin hơn.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở tphcm là gì?

Nhiều người vẫn chưa biết đến dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở tphcm. Đây là dịch vụ làm đẹp mới có trong các gói làm đẹp ngực ở các thẩm mỹ viện.  Chúng ta đều biết cuộc sống hôn nhân không thể thiếu tình dục, và khuôn ngực chính là một điểm để khiến các quý ông mê say. Rất nhiều người đàn ông ám ảnh vì quầng vú quá rộng và thâm của vợ mình, điều này cũng khiến các bà vợ mất tự tin vô cùng.

Cuộc sống hiện đại, điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, các chị em không tiếc tiền để làm đẹp, tân trang cho mình và lựa chọn thu gọn quầng vú là giải pháp giúp cho phụ nữ tự tin và quyến rũ hơn.

Thực chất thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu nhỏ. Các bác sĩ sẽ xác định vùng quầng vú thâm cần loại bỏ sau đó rạch ở rìa ngoài quầng vú và phía bên trong, loại bỏ đi phần da thừa. Sau khi thực hiện xong sẽ tiến hành khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Chỉ bằng một phương pháp đơn giản, các bạn nữ sẽ được sở hữu một quầng vú mới, cân đối và hài hòa hơn với tổng thể bầu ngực.

Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Hầu hết phụ nữ đều mong muốn sở hữu một bầu ngực căng tròn cùng quầng vú hồng hào và nhỏn gọn. Tuy nhiên cấu tạo cơ thể mỗi người là khác nhau. Có những người được ông trời ưu ái ban cho một khuôn ngực hoàn hảo, cũng có những người lại sở hữu một bầu ngực chảy xệ cùng quầng vú thâm. Nếu bạn không thấy phiền hà vì khuôn ngực mất thẩm mỹ thì cứ tiếp tục để như vậy.

Còn với những ai muốn thay đổi diện mạo khuôn ngực của mình, hãy đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền. Chỉ mất ít phút thực hiện ca tiểu phẫu bạn sẽ sở hữu một bộ ngực đẹp khác hoàn toàn với khuôn ngực cũ, đồng thời cũng không để lại sẹo hay đau đớn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn