Quy trình nâng ngực nội soi

Show all

Quy trình nâng ngực nội soi

Quy trình nâng ngực nội soi

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của các chị em phụ nữ, bộ ngực luôn là một trong những bộ phận cơ thể luôn được chị em quan tâm và muốn làm đẹp nhất. Phẫu thuật Nâng ngực nội soi luôn là lựa chọn hàng đầu với họ, tuy nhiên phẫu thuật Nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả đòi hỏi những yếu tố vô cùng khắc khe về quy trình thực hiện cũng như sức khỏe của chính người phẫu thuật thẩm mỹ. Quy trình phẫu thuật Nâng ngực nội soi được phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền thực hiện như sau.

Bước 1: Bác sĩ Thăm khám và tư vấn.

-Toàn bộ quy trình nâng ngực tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền đều được thực hiên tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM. Khách hàng sẽ được Thạc sĩ-bác sĩ Thanh Tuyền tư vấn kĩ lưỡng về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi để khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện.

Bước 2: Thao tác chuẩn bị cần thiết.

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát ( các xét nghiệm về máu )

– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

– Kiểm tra chất liệu túi độn.

Bước 3: Đo vẽ kích thước ngực.

-Bác sỹ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối và chính xác nhất.

Bước 4: Tiến hành gây mê.

-Gây mê sẽ giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất trong quá trình làm.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật.

-Phụ thuộc vào hình dáng ngực và mong muốn của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú, hoặc nếp lằn vú.

Có hai phương pháp đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Với 2 hình thức này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Sau khi thăm khám cho từng khách hàng bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. Với những người có phom ngực quá nhỏ thì lựa chọn hình thức đặt túi độn dưới cơ để đẩy phần ngực vốn có của khách hàng lên cao cho đẹp tự nhiên, còn với những khách hàng có tuyến vú vừa phải thì đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao và căng tròn.

Chỉ trong mất khoảng 60 phút thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn đã sở hữu cho mình được một vòng một căng tròn, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một đại phẫu nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, sự nhanh nhạy và tinh tế trong việc sử dụng các trang thiếc bị y tế hiện đại. Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là một trong những bác sĩ đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đã hoàn thiện được hàng nghìn ca phẫu thuật để giúp các chị em lấy lại tự tin về vẽ đẹp cơ thể. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình của phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ thanh tuyền sẽ dễ dàng giúp bạn hoàn thiện được ước mơ làm đẹp của mình.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn