Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở TPHCM

Show all

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở TPHCM

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Bất kì chị em phụ nữ nào cũng muốn sở hữu một vòng ngực căng tròn đầy đặn. Do đó, khi có vòng một khiêm tốn, chị em nào cũng cảm thấy tự ti, lo lắng. Cách biện pháp tăng kích thước vòng ngực dựa vào ăn uống và tập thể dục lại không có hiệu quả nhanh và nhiêu. Do đó, sự ra đời của thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở tphcm rất được chị em đón chào như một trong những giải pháp hữu hiệu nhất đem đến vẻ đẹp của vòng ngực hiện nay.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Thế nào là nâng ngực nội soi?

Bằng cách đặt các túi độn ngực qua đường nách, dưới vú hoặc quầng vú bằng đường mổ nội soi, giúp núi đôi của bạn cao đều, căng tròn đẹp mắt. Tất nhiên để đặt được túi độn ngực này đâu thể thiếu được camara phóng đại từng khu vực, bộ phận trong bầu ngực của người thực hiện nâng ngực nội soi trên màn hình. Do đó từng chi tiết nhỏ nhất đều được quan sát kĩ, việc đặt túi độn ngực vào sẽ không ảnh hưởng tới các hệ thống dây thần kinh cũng như tuyến sữa. Dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ, một vết sẹo rất nhỏ chỉ khoảng 2cm đến 3cm sẽ được dấu khéo léo tại nơi khó phát hiện ra như ở sát chân vú hoặc khe nách. Phương pháp nâng ngực nội soi đang ngày càng được cải tiến trở nên khéo léo, tinh vi hơn.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở tphcm hiệu quả và an toàn

+ Thẩm mỹ Thanh Tuyền  thực hiện nâng ngực nội soi cho khách hàng với tất cả các hoạt động theo đúng quy định của bộ y tế về an toàn và sức khỏe cho con người.

+ Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Thanh Tuyền có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt cùng nhiều kinh nghiệm lại được học tập, đào tạo nhiều năm tại nước ngoài, do đó nếu lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm thực hiện nâng ngực nội soi.

+ Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở tphcm tại Thanh Tuyền được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao bởi việc đầu tư và sử dụng những thiết bị nội soi chuyên dụng phục vụ cho quá trình nâng ngực nội soi. Đây hoàn toàn là những máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về.

+ Bên cạnh đó, thái độ chăm sóc, phục vụ khách hàng trước và sau khi phẫu thuật thể hiện rõ sự chu đáo, quan tâm sát xao tới khách hàng của mình. Ngay cả khi bạn đã thực hiện xong phẫu thuật, chúng tôi vẫn luôn đồng hành bên bạn với chính sách bảo hành trọn đời.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn