Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền ở TPHCM

Show all

Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền ở TPHCM

Thu nhỏ núm vú TPHCM

Bất kì một người phụ nữ nào cũng đều sở hữu một bộ ngực, đây được coi như món quà của tạo hóa dành riêng cho phái đẹp. Có những người sinh ra đã sở hữu một bộ ngực đẹp với sự cân đối của bầu ngực, quầng vú và núm vú. Lại có không ít người sinh ra đã có quầng vú rộng. Cũng không ít người sau khi sinh con xong núm vú bị to và thô so với thời con gái. Giải pháp được lựa chọn là thu nhỏ núm vú, họ quan tâm đến dịch vụ thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền ở tphcm.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền ở tphcm

Vấn đề tài chính luôn là một trong những điều đáng quan tâm và suy ngẫm của không ít chị em phụ nữ. Rất nhiều người sau khi sinh có núm vú dài và to, mất tự tin với chồng và cũng bị chồng phàn nàn, họ muốn tìm hiểu về cách khắc phục để có thể sở hữu bộ ngực đẹp như hồi con gái. Họ quan tâm thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền ở tphcm.

Để khắc phục việc núm vú dài và to, dịch vụ thu nhỏ núm vú rất nở rộ tại các thẩm mỹ viện của thành phố.

Để biết chính xác tình trạng núm vú của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để kiểm tra mức độ bị kéo giãn cũng như lớn lên của đầu vú. Sau khi kiểm tra xong bác sĩ sẽ đưa ra phương án giải quyết.

Bác sĩ sẽ tiên hành sát trùng và gây tê tại chỗ, sau đó rạch một đường nhỏ trên núm vú và loại bỏ một phần nhỏ núm vú để giảm chiều cao, đẩy phần núm vú ất vào bên trong và khâu lại.

Đây là một ca tiểu phẫu nhỏ chỉ mất khoảng 45 đến 60 phút thực hiện. Chi phí cho một ca thu nhỏ núm vú dao động từ 7 đến 15 triệu đồng tùy thẩm mỹ viện.

Nên thu nhỏ núm vú ở đâu?

Ngoài việc quan tâm thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền ở tphcm, rất nhiều người cũng quan tâm tìm kiếm cơ sở thu nhỏ núm vú uy tín. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng ca thu nhỏ núm vú cũng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và thực hiện đúng quy trình tiểu phẫu, vệ sinh các thiết bị đúng chuẩn.

Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, có thể khẳng định rằng quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất của bác sĩ khi thăm khám tình trạng núm vú bạn. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng tay nghề của bác sĩ được đảm bảo tuyệt đối. Chi phí của một ca thu nhỏ núm vú ở thẩm mỹ Thanh Tuyền cũng rất hợp lý.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn