Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu ở TPHCM

Show all

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu ở TPHCM

Thu nhỏ núm vú TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh được coi là kinh đô của các thẩm mỹ viện với vô vàn các dịch vụ làm đẹp phục vụ cả nam và nữ. Điều kiện kinh tế phát triển, quan niệm về cái đẹp của mọi người cũng dần được hoàn thiện hơn.  Làm đẹp bao gồm cả nhan sắc bên trong và bên ngoài của người phụ nữ. Và dịch vụ thu nhỏ núm vú cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu ở tphcm là câu hỏi được đặt ra rất nhiều.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu ở tphcm

Rất nhiều chị em phụ nữ đã tâm sự rằng, sau khi sinh con xong do nội tiết tố thay đổi và việc cho con ti đã khiến núm vú của họ trở lên dài và xấu xí đi rất nhiều. Họ cảm thấy vô cùng tự ti trước mặt chồng, lo lắng cho đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng và sợ chồng sẽ đi ngoại tình.

Đây không chỉ là suy nghĩ của thiểu số mà là nỗi lo lắng của hầu hết chị em phụ nữ chúng ta. Trải qua mỗi lần sinh nở, bầu ngực đều có sự biến dạng, núm ti dài và thô hơn trước rất nhiều. Giải pháp thu nhỏ núm vú chính là cứu cánh cho các chị em phụ nữ. Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu ở tphcm được nhiều chị em quan tâm. Chỉ với số tiền không quá lớn, các chị em phụ nữ sẽ được sở hữu một bộ ngực đẹp như thời con gái với núm vú tròn và hồng hào.

Chi phí cho một ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú dao động từ 7 đến 15 triệu cho hai bên.

Đây là một ca tiểu phẫu với các thao tác không quá phức tạp cũng như thời gian diễn ra chỉ trong vòng một tiếng.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hiệu quả

Rất nhiều người khi tìm hiểu vể thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu ở tphcm đều cảm thấy phân vân có nên đầu tư tiền để thực hiện tiểu phẫu hay không. Mặc dù họ cảm thấy tự ti về núm vú hiện tại của mình, nhưng cũng rất lo lắng về kết quả ca thu nhỏ quầng vú liệu có hiệu quả hay không.

Để giải đáp các thắc mắc và xóa tan sự lo lắng đó, thẩm mỹ viện Thanh Tuyền cam kết về chất lượng dịch vụ thu nhỏ núm vú. Sau khi thực hiện xong ca tiểu phẫu, núm vú của quý khách sẽ nhỏ và ngắn lại đúng kích thước thời con gái. Sau một thời gian chỉ thẩm mỹ sẽ tự tiêu, núm vú không hề để lại sẹo và đẹp như chưa từng có sự động chạm dao kéo. Chắc chắn thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ làm hài lòng quý khách.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn