Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền ở TPHCM

Show all

Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền ở TPHCM

thu nhỏ quầng vú tphcm

Ngực – một bộ phận có vai trò quan trọng vô cùng đối với người phụ nữ. Không chỉ để thực hiện thiên chức nuôi con, bộ ngực còn có giá trị thẩm mỹ rất lớn, tạo thêm sự cuốn hút và tự tin cho phái đẹp. Thật hạnh phúc nếu như được sở hữu một bộ ngực đầy đặn và trắng mịn cùng với quầng vú nhỏ. Nhưng nếu có sở hữu quầng vú rộng cũng đừng lo, đã có dịch vụ thu nhỏ quầng vú. Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền ở tphcm sẽ quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn dịch vụ này hay không.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền ở tphcm

Nhu cầu làm đẹp cho bản thân là nhu cầu thiết yếu của bất kì chị em phụ nữ nào và ở bất kì đâu. Tuy nhiên, dịch vụ làm đẹp lại phát triển vô cùng rầm rộ ở thành phố Hồ Chí Minh do nơi đây quy tụ vô số các phái yếu từ khắp nơi trong cả nước đổ về. Không chỉ thế, chuẩn mực về cái đẹp và việc cải thiện nhan sắc trong suy nghĩ của họ cũng thoáng hơn nhiều so với các vùng miền khác trong cả nước.

Họ qua tâm đến thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền ở tphcm. Các cơ sở thực hiện dịch vụ này có giá thành hợp lý sẽ thu hút được lượng khách hàng đông đảo với nhu cầu làm đẹp đôi gò bồng đảo.

Chúng ta đều biết, mỗi một người phụ nữ lại có cấu tạo ngực khác nhau, và không ai giống ai. Trong khi chuẩn mực về cái đẹp của bầu ngực lại là căng tròn và quầng vú nhỏ. Để có được điều đó, không ít người tìm đến giải pháp nâng ngực, thu nhỏ quầng vú. Nếu như chi phí cho một ca nâng ngực vô cùng đắt đỏ thì để thu nhỏ quầng vú chỉ mất từ 15 đến 20 triệu đồng cho hai bên.

Nên thu nhỏ quầng vú ở đâu?

Nói đến thu nhỏ quầng vú hầu hết mọi người đều nghĩ đến một tiểu phẫu đơn giản và chỉ quan tâm thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền ở tphcm mà không đặt cao vấn đề chọn thẩm mỹ viện.

Đây chính là suy nghĩ sai lầm dẫn đến các trường hợp nhiễm trùng hay thu nhỏ hỏng, xấu. Thẩm mỹ viện uy tín và tay nghề bác sĩ quyết định rất nhiều tới yếu tố thẩm mỹ cũng như an toàn của quầng vú sau thu nhỏ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền nổi tiếng trong giới dịch vụ làm đẹp thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng dịch vụ vô cùng đảm bảo, giá thành lại rất nhiều ưu đãi, cung cấp cho chị em phụ nữ những cơ hội làm đẹp quầng vú của mình với giá thành gây sốc.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn