Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu ở TPHCM

Show all

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu ở TPHCM

thu nhỏ quầng vú tphcm

Một khuôn ngực đẹp có rất nhiều tiêu chí, ngoài việc phải căng tròn và đầy đặn, quầng vú nhỏ và hồng hào cũng đóng vai trò không nhỏ. Đối với người phụ nữ, sở hữu một khuôn ngực đẹp thì mới cảm thấy tự tin trước người yêu, người bạn đời của mình. Không ít chị em phụ nữ tự ti vì quầng vú rộng và thâm, họ quan tâm đến các phương pháp cải thiện. Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu ở tphcm cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu ở tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị hàng đầu cả nước.Nơi đây quy tụ vô vàn các lao động từ khắp nơi trên cả nước đến sinh sống và làm việc. Trong các ngành dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ tại thành phố này, dịch vụ làm đẹp nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Trong đó, thu nhỏ quầng vú và một trong những dịch vụ hút khách nhất.

Khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề tài chính, thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu ở tphcm được các chị em phụ nữ thắc mắc rất nhiều.

Thu nhỏ quầng vú là một trong những kỹ thuật làm đẹp khá đơn giản và mất ít thời gian. Trước khi tiến hành thu nhỏ, các bác sĩ sẽ xác định vùng thâm cần loại bỏ, sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng rạch đường vòng quanh rìa ngoài quầng vú và một đường bên trong, loại bỏ phần da thừa giữa hai đường rạch và khâu lại.

Chi phí cho một ca thu nhỏ quầng vú dao động từ 15 đến 20 triệu cho cả hai bên. Đây là số tiền vừa phải phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Trong các thẩm mỹ viện tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu ở tphcm được rất nhiều người tham khảo và tìm kiếm. Thẩm mỹ Thanh Tuyền có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng với kỹ thuật thu nhỏ quầng vú không đau đớn, không để lại sẹo.

Đặc biệt giá tiền của dịch vụ thu nhỏ quầng vú ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền cũng vô cùng hợp lý. Ngoài ra, tại đây luôn tổ chức các chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng cũng như những ưu đãi dành cho các khách hàng mới. Lựa chọn thu nhỏ quầng vú tại Thanh Tuyền quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt chất và hiệu quả thay đổi rõ rệt ngay sau ca tiểu phẫu, giá thành vô cùng hợp lý cùng những ưu đãi hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh đến thẩm mỹ Thanh Tuyền để hoàn thiện bộ ngực của mình nào.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn