Nhìn lại một năm 2019 đã qua của Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Nhìn lại một năm 2019 đã qua của Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Lại một năm nữa sắp kết thúc. Thẩm mỹ Thanh Tuyền tạm biệt năm Kỷ Hợi và chào đón năm mới Canh Tý với nhiều điều mới mẻ và những thử thách mới. Nhưng trước khi đón đầu những thử thách mới hãy cùng nhìn lại 1 năm qua của Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã làm được những gì và thay đổi như thế nào nhé.

Tháng 7 năm 2019 sau thời gian dài hoạt động thì chi nhánh Long Xuyên của phòng khám phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền đã chính thức có được diện mạo mới khang trang hơn và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Cùng với đó là sự kiện khuyến mãi nâng mũi 100k đã được rất đông khách hàng đến tham gia.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên
Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên
Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên

Tiếp nối thành công của chương trình nâng mũi 100k. Để thưởng cho nỗ lực và sự cố gắng của toàn phòng khám, vào tháng 8/2019 tập thể phòng khám Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã được tặng một chuyến đi Singapore xem như là phần thưởng cho sự thành công của chương trình.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền tổ chức cho nhân viên đi du lịch Singapore

Với mong muốn thay đổi nhiều hơn diện mạo cũng như thay đổi hoàn toàn cuộc sống của nhiều người, giúp họ tự tin và xinh đẹp hơn thì Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã cho ra mắt chương trình “Thông điệp đổi đời” vào tháng 9 năm 2019 với 3 xuất làm đẹp miễn phí trị giá hơn 200 triệu đồng cho mỗi xuất.

Tiếp nối sự kiện “Thông điệp đổi đời” với mục đích tri ân các chị em phụ nữ Việt Nam, Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã phát động chương trình “Quà tặng 20/10” ngay tại TP. Long Xuyên. Với những món quà và những bông hoa đầy ý nghĩa đã được gửi đến các chị em cũng như các cô các mẹ tại nơi đây.

Đến tháng 11/2019 Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã đặt một banner cực lớn ngay tại “Đèn 4 ngọn” khu trung tâm của TP. Long Xuyên, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của phòng khám trong năm 2019.

Và cuối cùng, sau 1 năm với nhiều sự thay đổi và biến động, tập thể phòng khám Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã có một chuyến đi Team Building cực kỳ sông động và vui vẻ để khép lại một năm làm việc. Cùng với đó là những định hướng, mong muốn và sự nỗ lực cho một năm mới Canh Tý 2020 sắp đến với nhiều thử thách và khó khăn đang chờ đợi trước mắt.

Và sau đây là video nhìn lại chặng đường 1 năm của Thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi.

Cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn