Những chia sẻ từ Bác Sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Nếu chính tôi và người nhà của tôi đi làm đẹp hoặc chọn dịch vụ làm đẹp, tôi đã khuyên những người thân của tôi như sau:

1. Khi sử dụng dịch vụ làm đẹp có liên quan đến tiêm chích và sức khỏe như: phun xăm, điều trị da bằng máu tự thân (tế bào gốc), luồn chỉ bấm mí, tạo má lún đồng tiền… thì nên chọn cơ sở có điều kiện vô khuẩn của ngoại khoa (phòng mổ vô trùng) và nhân viên thực hiện dịch vụ phải được đào tạo chuyên mon trong lĩnh vực y khoa (điều dưỡng, y sĩ, dược sĩ, bác sĩ,…)

Phòng vô trùng Thẩm Mỹ Thanh Tuyền
Phòng vô trùng

2. Dịch vụ làm đẹp là dịch vụ đòi hỏi khả năng và kỹ năng của chính con người thực hiện. Các bạn phải quan sát sự khéo léo, sự chính trực và tâm nghề của người đang thực hiện dịch vụ cho bạn, không phải bạn chọn cơ sở hoành tráng và đội ngũ “người đẹp chân dài”

3. Mọi dịch vụ điều có xác suất không thành công và biến chứng. Hãy đưa ra nếu khả năng có xảy ra thì bạn sẽ được hoàn thiện bằng cách nào và trách nhiệm của người thực hiện dịch vụ sẽ làm gì.

Nhưng bạn cũng hiểu rằng không thể yêu cầu điều gì tuyệt đối hoàn hảo. Nhưng bạn hãy cân bằng và không yêu cầu đền bù quá đáng mà hãy nhận đúng giá trị của bạn bỏ ra. Đôi khi yêu cầu của bạn vượt quá khả năng và sự việc xảy ra ngoài ý muốn của người làm dịch vụ.

4. Ngay cả những dịch vụ tuy nhỏ như mụn, nốt ruồi, sẹo lồi, mụn thịt,… đừng xem thường. Phải tham khảo thong tin thật kỹ.
Mỗi TMV có phương pháp điều trị riêng (chích, lễ, nặn, lăn kim,…) rồi bán cho một loạt thuốc. Rồi tiếp tục chạy đến TMV khác cũng được nặn, chích, lăn kim,… Phải kiên nhẫn và hiểu rõ phương pháp điều trị và người điều trị để đỡ tốn thời gian và tiền bạc đi lại các TMV.

Nếu bạn đang có ý định làm đẹp đang tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín ở TPHCM thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để Bác Sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn.