Những dáng mũi xấu ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn

Những dáng mũi xấu ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn

Ban có đang tự tin về diện mạo của mình? Bạn băn khoăn không biết gương mặt mình có điểm gì không ổn? Hay bạn có thật sự muốn biết chiếc mũi của mình sẽ ảnh hưởng thế nào đến tương lai sau này của bản thân? Giờ đây chúng ta hãy cùng Thẩm mỹ Thanh Tuyền đi tìm hiểu những dáng mũi xấu sẽ gây ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn sau này theo nhân tướng học nào.

Nâng mũi bs tuyền

1. Những dáng mũi thường gặp và ảnh hưởng của nó đến vận mệnh sau này của bạn

Dáng mũi của bạn có thật sự đẹp hay không có thể tùy theo bạn cảm nhận, tuy nhiên vẫn cần đến một quy chuẩn chung về những chiếc mũi xấu hay đẹp để làm cột mốc đánh giá. Chính vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những dáng mũi xấu sẽ gây ảnh hưởng đến bạn sau này nhé.

  • Mũi hếch: Mũi hếch được biết đến như là một chiếc mũi ngắn, sống mũi thấp và đầu mũi không cân xứng với hai cánh mũi, chính vì sống mũi ngắn nên làm lộ hai lỗ mũi ra gây mất tự nhiên và thiếu thẩm mỹ.
  • Mũi tẹt: Mũi tẹt là cách nói chỉ những người có mũi sống thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng. Đặc điểm của những người mũi bè thường gặp ở người Đông Nam Á nói riêng và Việt Nam nói chung.
  • Mũi vẹo: Mũi vẹo là do vách ngăn hay sống mũi bị vẹo sang một bên, thường là do bẩm sinh hay do tai nạn mà vách ngăn mũi bị vẹo. Lúc nhỏ do xương chưa phát triển đầy đủ nên mũi không thể hiện rõ, càng lớn thì sẽ thể hiện rõ hơn về chiếc mũi vẹo.
  • Mũi trâu: Bạn có thể nhận diện mũi trâu bằng đặc điểm là mũi thẳng và sáng, cánh mũi thường tròn và cân đối hai bên với nhau, không bị lệch, lõ mũi được che giấu khéo léo và không bị lộ ra ngoài.
  • Mũi dọc dừa: Mũi dọc dừa là chiếc mũi cao thẳng và thon gọn, không có các đặc điểm như mũi ngắn hếch, không bị gồ hoặc khoằm, lệch. Sở dĩ gọi là mũi dọc dừa vì khi nhìn từ góc nghiêng chúng giống như dọc dừa với 3 phần đầu mũi – đầu môi – đỉnh cằm cùng nằm trên cùng 1 đường thẳng. Mũi dọc dừa có phân lỗ xinh xắn hình hạt chanh, hai cánh mũi cân đối và thon gọn. Mũi dọc dừa luôn nằm trong danh sách các dáng mũi đẹp nhiều người mong muốn sở hữu trên thế giới.
Nâng mũi bs tuyền

2. Thay đổi dáng mũi, thay đổi vận mệnh

Nhiều người vẫn thắc mắc liệu thay đổi dáng mũi có thật sự thay đổi được vận mệnh của bản thận hay không, điều đó thực sự chưa được kiểm chứng chính xác. Tuy nhiên khi bạn có được một dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt của mình thì điều đầu tiên bạn có sẽ là sự tự tin.

Tự tin luôn được xem là điều đầu tiên quyết định sự thành công hay không khi giao tiếp với người khác. Và hơn hết là khi gặp các đối tác trong công việc. Khi đã có được sự tự tin thì bản thân bạn có thể làm được mọi việc, chính vì thế cũng có thể xem là thay đổi dáng mũi sẽ thay đổi được vận mệnh của bạn.

Xem thêm: Nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn cùng BS Tuyền

Sửa mũi bs tuyền

3. Nơi thay đổi dáng mũi đẹp nhất

Hiện nay việc thay đổi dáng mũi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ là điều rất bình thường. Tuy nhiên để có một dáng mũi đẹp, ưng ý thì cần phải tìm đến một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng thì sẽ đảm bảo hơn cho bạn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền với 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1: số 247 đường 3 tháng 2,  phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sử 2: số 1661 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Long, Tp. Long Xuyên

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cũng như Long Xuyên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo theo đúng quy trình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ làm đẹp tốt nhất và tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài ra người trực tiếp phẫu thuật cho bạn sẽ là THS. BS Trần Thị Thanh Tuyền, người đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến bạn an tâm hơn khi làm đẹp. Hãy đến với chúng tôi để có được những trãi nghiệp về các dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn