Những điều bạn cần biết khi nâng mũi cấu trúc

Những điều bạn cần biết khi nâng mũi cấu trúc

Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ chú trọng nâng cao sống mũi mà không để ý tới những khuyết điểm khác nhau của mũi thì nâng mũi cấu trúc có thể giải quyết những hạn chế đó.

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật thẫm mỹ mũi khó bậc nhất. Phương pháp này không chỉ nâng cao sống mũi, mà còn tác động đến phần cấu trúc mũi (đầu mũi, sống mũi, trụ mũi) giúp thay đổi hoàn toàn dáng mũi của bạn, khắc phục tối đa hạn chế của mũi.

Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để dựng cao đầu mũi, đồng thời kéo dài để mũi đạt đến độ thon gọn, giúp bạn có một chiếc mũi hoàn hảo nhất.

1. Ai phù hợp để nâng mũi cấu trúc

Công nghệ nâng mũi cấu trúc còn thích hợp với những người đã từng phẫu thuật nhưng bị hỏng và muốn tái cấu trúc toàn bộ vùng mũi. Phương pháp này vừa thay đổi được dáng mũi và còn giúp dáng mũi duy trì được lâu dài. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc nâng mũi và khi về già sẽ bị thay đổi hay bị biến dạng. Công nghệ nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn giữ được dáng mũi lâu dài theo thời gian.

Ai phù hợp nâng mũi cấu trúc

2. Nên nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Như đã nói ở trên nâng mũi cấu trúc sử dụng kỹ thuật tái tạo toàn bộ mũi, từ đó giúp khắc phục được mọi khuyết điểm. Chính vì vậy, phương pháp này cũng sẽ cần nhờ đến những đôi bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ nắm vững chuyên môn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền tự hào là phòng khám đạt chuẩn mang đến những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với trang thiết bị chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì?

3. Tại sao nâng mũi cấu trúc có thể duy trì được an toàn vĩnh viễn?

Nâng mũi cấu trúc sử dụng linh hoạt các chất liệu sụn tự thân giúp chúng phát huy hết các khả năng khi được thay đổi vị trí: Sụn sườn dùng để nâng cao sống mũi, dựng lại trụ mũi, sụn tai giúp bọc lót đầu mũi, sụn vách ngăn giúp nâng cao kéo dài đầu mũi,…

Chất liệu sụn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể hơn bất kỳ các loại sụn nhân tạo đắt tiền nào khác. Sụn tự thân sau khi được đưa vào trong khoang mũi sẽ nhanh chóng thích nghi và phát triển như một bộ phận bình thường mà không gây ra bất kỳ hiện tượng đào thải, kích ứng nào.

Tái lập cấu trúc mũi một cách chắc chắn: chất liệu sụn sườn còn được sử dụng để dựng lại trụ mũi một cách chắc chắn, tạo thành một khối liên kết bền vững, giúp bạn có thể thoải mái hơn trong sinh hoạt.

Thực tế, nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả chủ quan lẫn khách quan như: Cơ địa, chật liệu sụn, ky thuật thực hiện và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu của mỗi người. Tuy nhiên, nếu mong muốn được sở hữu một dáng mũi cao đẹp lâu dài theo năm tháng thì bạn vẫn là người quyết định đến 80%. Điều này còn phụ thuốc vào việc bạn lựa chọn cho mình một cơ sở làm đẹp có uy tín hay không.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc đẹp mọi lúc

4. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

THS. BS Trần Thị Thanh Tuyền chính là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật:

  • Thạc sĩ Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại Học Y Hà Nội.
  • Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.
  • Hơn 15 năm kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ.
  • Đã thực hiện hơn 5.110 ca mũi ngoạn mục thành công.

5. Lưu ý chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc

Để vết thương sau khi phẫu thuật nhanh lành, các bạn nên cần tránh ăn rau muống, hải sản và các thức ăn kích ứng với cơ thể. Trong những ngày đầu, nên sử dụng các thực phẩm mềm để việc ăn uống không ảnh hưởng và tác động đến vết thương của mũi. Hỗ trợ cho chiếc mũi được lành nhanh chóng.

Cần kiêng những nhóm thực phẩm gây sẹo xấu, ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương như: thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, đồ nếp,….

Trong những tuần đầu sau nâng mũi, chúng ta cần tránh làm nặng hoặc chơi thể thao, vì những việc làm này có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phục hồi vết thương ở mũi.

Không để mũi va chạm tránh gây ảnh hưởng đến dáng mũi do mũi chưa ổn định.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn