Những điều bạn nên biết về căng da mặt

Những điều bạn nên biết về căng da mặt

Căng da mặt hiện nay đang là một phương pháp thẩm mỹ được chị em lựa chọn rất nhiều với mong muốn làm mờ các nếp nhăn, loại bỏ da thừa giúp khuôn mặt trở nên căng bóng, săn chắc hơn. Tuy nhiên vẫn có thể có những nguy cơ tiềm ẩn nếu bạn không hiểu về phương pháp và lựa chọn cho mình thật an toàn.

Có rất nhiều biện pháp giúp bạn có thể cải thiện các vấn đề của da mặt như; dinh dưỡng, mỹ phẩm, laser và cả sử dụng chất làm đầy,… Những biện pháp được các chuyên gia nhận xét cho hiệu quả cao nhất giúp tạo hình lại khuôn mặt chính là phẫu thuật căng da mặt.

Căn da thái dương

1. Căng da mặt là gì?

Theo thời gian thì các mô da của bạn sẽ mất dần đi tính đàn hồi tự nhiên. Từ đó việc xuất hiện các nếp nhăn khiến cho mặt bạn trở nên chảy xệ. Phẫu thuật căng da mặt sẽ giúp bạn nâng và thắt chặt các cơ ở mặt, giảm thiểu tình trạng nếp nhăn cũng như da chảy xệ.

Những ai được khuyên có thể căng da mặt:

  • Bạn là một người khỏe mạnh, không mắc các bệnh mãn tín và các bệnh ảnh hưởng đến việc lành vết thương.
  • Người muốn cải thiện nếp nhăn, cải thiện lão hóa trên gương mặt.
  • Người muốn cải thiện lão hóa da ở vùng cổ.

2. Quá trình căng da mặt được thực hiện như thế nào?

Căng da mặt có rất nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào kết quả mong muốn của bạn. Thông thường, bác sĩ sẽ chọn mổ đường ở chân tóc gần thái dương. Các mô mỡ của bạn cũng có thể được loại bỏ thông qua phương pháp thẩm mỹ này. Cơ và các mô dưới da sẽ được bác sĩ tái phân bố giúp cho da săn chắc hơn.

Việc thực hiện vết rạch đường chân tóc sẽ giúp bạn giấu đi vết thương giúp gương mặt của bạn tự nhiên hơn. Vết thương cần được khâu lại một cách cẩn thận, việc chăm sóc vết thương cần được nhân viên y tế trực tiếp thực hiện. Tái khám là điều rất cần thiết, bạn nên tái khám đúng lịch của bác sĩ.

Phẫu thuật căng da mặt

3. Chi phí của phẫu thuật căng da mặt

Chi phí của phẫu thuật căng da mặt ở Việt Nam dao động tùy thuộc vào phương pháp cũng như chất lượng, cơ sở thẩm mỹ. Bên cạnh đó một số chi phí liên quan có thể kể đến như: Phí nằm viện, chi phí giảm đau…. cũng sẽ tăng giá trị của ca phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật còn phụ thuộc vào chuyên môn của bác sĩ và khu vực bạn chọn để làm phẫu thuật nên việc lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ với chi phí hợp lý là điều không dễ dàng.

4. Chi phí các phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Giá thẩm mỹ khuôn mặt

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn