Những lưu ý không được bỏ qua khi thu nhỏ đầu mũi

Những lưu ý không được bỏ qua khi thu nhỏ đầu mũi

Đa phần người phương Đông sở hữu đầu mũi to, bè khiến khuôn mặt trông kém duyên, và giải pháp thu nhỏ đầu mũi ra đời để cải thiện dáng mũi cho nhiều người. Hãy cùng Thẩm mỹ Thanh Tuyền tìm hiểu những điều quan trọng cần lưu ý khi thu nhỏ đầu mũi sao cho đạt hiệu quả cao nhất nhé!

1. THU NHỎ ĐẦU MŨI KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM ĐẦU MŨI NGƯỜI VIỆT

Ai mà chẳng mong sở hữu được dáng mũi thon gọn và hài hòa để có một góc nghiêng thần thánh. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai sinh ra cũng có một chiếc mũi hoàn hảo mà thanh thoát.

Các bạn có thể thấy rằng những khuyết điểm về mũi của người Việt ta khá đa dạng, trong đó, mũi quá to cũng là một khuyết điểm về mũi gây đau đầu cho nhiều người. Mũi to hay còn gọi là mũi lân, đặc điểm nhận biết dáng mũi này là sống mũi thấp, đầu mũi thô to, cánh mũi bè ra 2 bên. Dáng mũi này làm cho khuôn mặt của bạn trông không hề gọn gàng và thiếu đi sự sắc sảo. Từ đó khó mà tạo được thiện cảm với người đối diện.

Thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp dáng mũi của bạn thon gọn lại và thanh thoát hơn. Giúp khuôn mặt mang đậm nét đẹp châu Á, rất ưa nhìn, dịu dàng, đằm thắm hơn.

Thu nhỏ đầu mũi với phương pháp nâng mũi TAS (không dùng chất liệu độn)
Thu nhỏ đầu mũi với phương pháp nâng mũi TAS (không dùng chất liệu độn)

2. TẠI SAO ĐẦU MŨI TO?

Mũi to là do sự phát triển mạnh của hai yếu tố là cánh mũi và đầu mũi. Khi cánh mũi và đầu mũi quá phát triển sẽ làm thay đổi kích thước của mũi, cụ thể là mũi trông thô lớn và xấu hơn.

Trong thực tế đã kiểm chứng 80 đến 85% mũi to là do di truyền. Nếu như trong gia đình mà bố mẹ có mũi to, con cái khi sinh ra có thể thừa hưởng chiếc mũi to giống bố hoặc mẹ.

Phần trăm còn lại là do thói quen xấu, yếu tố này ảnh hưởng chủ yếu trong giai đoạn phát triển mạnh (đặc biệt là dưới 16 tuổi). Chúng ta có thể điểm ra một số thói quen như: Nhăn, chun mũi; ngoáy mũi; kéo rộng cánh mũi của trẻ nhỏ…

Thu nhỏ đầu mũi với phương pháp nâng mũi TAS (không dùng chất liệu độn)
Thu nhỏ đầu mũi với phương pháp nâng mũi TAS (không dùng chất liệu độn)

3. NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT GIÚP QUÁ TRÌNH THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Để đạt được kết quả tốt nhất sau khi thu nhỏ đầu mũi, an toàn không biến chứng thì bạn nên quan tâm đến những điều quan trọng cần lưu ý trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi sau đây.

3.1 Tìm cơ sở thẩm mỹ uy tín
Khi bạn thực hiện tại những cơ sở uy tín không chỉ đảm bảo về mặc chuyên môn mà trách nhiệm sẽ đi cùng bạn lâu dài sau khi bạn thực hiện phẫu thuật. Theo đó việc nâng mũi của bạn cũng sẽ đẹp và an toàn hơn.

Hệ thống Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

3.2 Tìm hiểu về bác sĩ thực hiện

Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền mọi phương pháp phẫu thuật đều được chính tay Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền thực hiện. Với hơn 15 năm trong lĩnh vực phẫu thuật Tạo hình & Thẩm mỹ sẽ không để bạn phải băn khoăn về tay nghề của bác sĩ thực hiện. Và thay vì tư vấn trò chuyện qua điện thoại, bạn có thể đến trực tiếp gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với bác sĩ để nói lên những mong muốn của mình để có được quá trình phẫu thuật tốt nhất.

3.3 Được kiểm tra tình trạng sức khỏe đúng

Trước khi thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật nào dù lớn dù nhỏ thì bạn cũng phải thực hiện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm đầy đủ các thông số để bác sĩ biết và đánh giá rằng bạn có thích hợp để thực hiện phẫu thuật hay không.

Khi được tư vấn cũng nhu thăm khám thì bạn cần phải nói rõ về tình trạng bệnh lý của mình (nếu có) để bác sĩ có hướng giải quyết thích hợp. Có như vậy mới đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi.

3.4 Chuẩn bị cho mình tâm lý thoải mái

Đây điều quan trọng nhất trước khi thực hiện thu gọn đầu mũi, dù ai đứng trước một quyết định phẫu thuật chắc hẳn cũng sẽ băn khoăn lo lắng. Nhưng khi đã tìm được cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi để gửi gắm niềm tin có một diện mạo mới thì bạn nên để bản thân hoàn toàn thả lỏng, giữ tâm lý thoải mái.

Bên cạnh đó, tâm lý sợ đau là tâm lý chung của rất nhiều người, khi bạn thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được kiểm soát và cắt cơn đau, giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong quá trình phẫu thuật.