Những phương pháp thẩm mỹ vùng kín phổ biến hiện nay

Những phương pháp thẩm mỹ vùng kín phổ biến hiện nay

Việc thẩm mỹ vùng kín hiện nay không còn được xem là một nỗi đau thầm kín của chị em phụ nữ mà việc thẩm mỹ vùng kín đã ra đời để giúp cho các chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, đặc biệt là trong sinh hoạt vợ chồng. Vậy có những phương pháp nào đang phổ biến nhất hiện nay? Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giải đáp cho bạn.

Vùng kín của chị em do quá trình sinh nở, tuổi tác ngày càng có các tình trạng xuống cấp, môi lớn thâm sì, xập xệ, thậm chí những vết rạch tầng sinh môn,…Điều này khiến chị em vô cùng mất tự tin, đặc biệt là trong chuyện vợ chồng, thậm chí đe dọa đến cả hạnh phúc của gia đình. Do đó ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ vùng kín với mong muốn lấy lại sự tự tin, quyến rũ như thuở đôi mươi.

giá thẩm mỹ vùng kín

1. Thu gọn môi bé tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Theo thời gian môi bé sẽ càng bị thâm, nhăn nheo, gây mất thẩm mỹ cũng như cản trở trong sinh hoạt. Các nguyên nhân có thể kể đến như: do bẩm sinh, phụ nữ sinh nở nhiều lần. nhiều chị em bị nặng đến mức môi bé phình to ra đến nỗi đi lại hoặc ngồi cũng có thể gây vướng víu.

Phẫu thuật thu nhỏ kích thước môi bé được bác sĩ tiến hành cắt bỏ một phần môi bé rồi tiến hành tạo hình lại. Theo Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền tuy đây được xem là một tiểu phẫu nhưng vẫn cần phải có chuyên môn cũng như được đào tạo cụ thể, tránh tình trạng cắt quá nhiều môi bé khiến muốn tạo hình cũng không được.

2. Thu nhỏ âm đạo tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Cấu tạo cơ thành âm đạo có thể co giãn cực tốt tới mức có thể đưa được cả một đứa bé ra ngoài. Nhưng những chị em sinh nở nhiều lần hoặc vì một số yếu tố nào đó. Chị em sinh nở nhiều lần, lão hóa mà khiến âm đạo trở nên nhão rộng quá mức, không có khả năng co thắt đàn hồi như thuở ban đầu, khiến nhiều chị em than phiền về việc không còn cảm giác khi quan hệ vợ chồng.

3. Làm đầy âm hộ

Việc âm hộ theo thời gian trở nên nhăn nheo và xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Liệu pháp cấy mỡ tự thân đã ra đời, liệu pháp này không chỉ giúp cải thiện đời sống vợ chồng mà hơn nữa tế bào được cấy vào sẽ nhanh chóng sinh sản giúp vùng kín khít như thời son trẻ, tăng thêm khoái cảm.

4. Làm hồng vùng kín

Trẻ hóa làm hồng vùng kín được thực hiện không phẫu thuật bằng phương pháp sử dụng công nghệ Laser Fractional CO2 , sử dụng tia Laser có độ dài hơn 10.000 nm tác động sâu vào tầng sinh môn, giúp hồi phục sâu từ bên trong giúp tái tạo lớp niêm mạc mới, kích thích tăng trưởng mạnh mẽ collagen giúp cải thiện lão hóa nhanh chóng.

Laser CO2 Fractional sử dụng cơ chế tổn thương gây sốc nhiệt làm yếu tố tăng trưởng, trẻ hóa tế bào, giúp tăng đàn hồi, săn chắc như tuổi đôi mươi.

5. Tạo hình lại vùng tầng sinh môn

Gần như 100% quá trình sinh thường hiện nay, việc cắt rạch tầng sinh môn đều được thực hiện để quá trình sinh con được thuận lợi. nhiều trường hợp bác sĩ chưa cần rạch, tầng sinh môn vẫn có thể bị rách do giãn quá mức. Trong quá trình vượt cạn của các chị em, việc tập trung đảm bảo sự an toàn cho mẹ và bé là điều thiết yếu ít quan tâm nhiều đến tính thẩm mỹ. Khi khâu lại khu vực này nếu không được chăm sóc cẩn thận rất dễ để lại sẹo xấu, gây biến dạng hoặc làm lệch các mép môi khiến âm hộ không được tròn đều. Việc cần làm lúc này là bác sĩ sẽ tiến hành sửa lại bằng cách làm mờ sẹo, đẹp hơn, chỉnh hình lại các mốc giải phẫu một cách chính xác.