Những thắc mắc thường gặp khi hút mỡ

Những thắc mắc thường gặp khi hút mỡ

1. Hút mỡ có đau không?

Hút mỡ không phẫu thuật, nên sẽ không xâm lấn và cắt rạch nhiều nên đảm bảo an toàn, không gây đau đớn hay khó chịu. Trước khi thực hiện bạn sẽ được thực hiện các liệu pháp giảm đau nên quá trình thẩm mỹ sẽ nhẹ nhàng và an toàn.

Hút mỡ tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

2. Hút mỡ xong có bị tái phát lại không?

Sau khi hút mỡ xong, phần mỡ trong cơ thể sẽ được loại bỏ, sẽ không có nguy cơ tái phát nếu bạn có chế độ dinh dưỡng, chăm sóc cũng như sinh hoạt điều độ.

Bạn cần một số lưu ý là vị trí được hút mỡ rất nhanh tan nhưng cũng sẽ rất dễ tích tụ nếu cơ thể vận động kém.

Hút mỡ eo

3. Có cần nghỉ dưỡng sau hút mỡ?

Sau thời gian thực hiện, do không ứng dụng phẫu thuật nên bạn có thể hoạt động lại sau khoảng 1 tuần mà không hề cảm thấy khó khăn hay bất tiện. Nhưng nếu có bất kỳ hiện tượng nào bất thường bạn nên báo bác sĩ để được kiểm tra và xử lý kịp thời.

Hút mỡ đùi

4. Hút mỡ có để lại sẹo hay không?

Phương pháp hút mỡ hiện đại không phẫu thuật tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền không để lại sẹo xấu, thẩm mỹ chỉ để lại vết rạch nhỏ từ 0.5 – 1 cm. Hơn nữa các vết chích nhỏ này thường nằm ở những nếp nhăn tự nhiên. Do đó sẽ không để lại sẹo xấu, sẹo to trên da gây mất thẩm mỹ cho khách hàng.

Hút mỡ cánh tay

5. Những biến chứng có thể xảy ra sau khi hút mỡ bụng

Thẩm mỹ hút mỡ mang đến cho bạn sự an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu áp dụng hút mỡ không phẫu thuật, không đảm bảo đúng quy trình an toàn thì rất dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm:

+ Có nguy cơ ảnh hưởng đến các vùng cơ xung quanh

+ Nếu quá trình hút mỡ không đảm bảo rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng thậm chí là hoại tử.

+ Chảy máu nhiều, khả năng cầm máu kém.

+ Sau khi hút mỡ không tạo hình được đặc biệt là vùng bụng, mất tính thẩm mỹ.

+ Đường rạch hút mỡ để lại sẹo xấu do nhiễm trùng.

Trước khi quyết định thẩm mỹ giảm mỡ bằng phương pháp hút mỡ bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng lượng mỡ mà bạn có thể lấy ra trong tỉ lệ cho phép với cân nặng của cơ thể.