Những thắc mắc thường gặp khi nâng ngực

Những thắc mắc thường gặp khi nâng ngực

Sở hữu vòng một to tròn gợi cảm luôn là mong muốn của nhiều chị em. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều cô gái đã lựa chọn hình thức nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình.

Công nghệ hiện đại đã biến điều đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cũng như đảm bảo được an toàn cho người thực hiện. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn nhiều thắc mắc cho việc nâng ngực cũng như sinh hoạt, cuộc sống sau quá trình nâng ngực.

Khách hàng nâng ngực

Một số câu hỏi thường gặp

1 Vấn đề có thai và cho con bú

Sau khi đặt túi ngực, bệnh nhân vẫn có thể mang thai vì không ảnh hưởng gì đến mẹ và bé, nhưng tốt nhất bệnh nhân chỉ nên mang thai sau sáu tháng nâng ngực. Hầu hết các trường hợp nâng ngực với công nghệ hiện đại đều vẫn cho con bú bình thường.

2 Nâng ngực có làm tăng nguy cơ ung thư vú

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, khẳng định hiện nay, túi độn ngực, kể cả túi độn ngực bằng silicon, không làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư vú.

Tuy nhiên, túi độn ngực có thể cản trở các kỹ thuật thăm dò, khám lâm sàng và sờ nắn, túi ngực có thể gây khó khăn cho việc chụp và đọc kết quả, bệnh nhân nên thông báo trước khi chụp ảnh nếu có đặt túi ngực với bác sĩ điều trị. Có thể áp dụng  các kỹ thuật chụp  x-quang khác như siêu âm,…Ngoài ra, nếu nghi ngờ khi chẩn đoán các bệnh về ngực thì các kỹ thuật khảo sát xâm lấn có thể áp dụng để chẩn đoán chính xác hơn.

3 Độ bền của túi nâng ngực như thế nào?

Hiện nay túi ngực gel được dùng phổ biến nhất được làm từ silicon và saline – túi nước biển. Ngoài ra còn có thêm một số thành phần mới được gọi là Structured ideal implant sẽ giúp ngực trông tự nhiên hơn.

Nâng ngực bằng túi độn silicon được làm từ một vỏ silicon gồm nhiều lớp và được làm đầy bằng silicone. Theo các chuyên gia, túi ngực nhân tạo này chịu được áp lực rất lớn, thậm chí không bị nổ cả ngay khi ô tô 4 bánh chèn qua. Vỏ của túi nâng ngực là chất lượng tổng hợp dẻo, dai, bên trong chứa silicon dạng gel đặc, rất bền và hầu như không bị ảnh hưởng bởi áp suất hoặc những tác động thông thường.

4 Sau khi nâng ngực sẽ tồn tại mãi mãi?

Túi ngực trong điều kiện bình thường thì bền vĩnh viễn. Tuy nhiên sau phẫu thuật nâng ngực thì dáng ngực có những sự thay đổi theo tuổi tác cùng với sự lão hóa chung của cơ thể. Theo thời gian, ngực của họ sẽ bắt đầu có tình trạng xệ xuống, khuôn ngực không còn được đầy đặn và săn chắc như ban đầu. đây cũng là một trong những lý do phổ biến khiến phụ nữ đã nâng ngực phải sửa lại vì họ muốn trẻ hóa lại khuôn ngực của mình.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn