Phẫu thuật hàm hô

Lấy lại sự tự tin nhờ phương pháp phẫu thuật hàm hô

Hàm hô từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng xấu trong quan niệm thẩm mỹ của người Việt. Với những người từ khi thay răng, sở hữu một bộ hàm có phần hướng ra ngoài đã lấy mất đi của họ sự tự tin, khiến họ trở lên khép mình và ngại ngùng thì giải pháp phẫu thuật hàm hô chính là một cứu cánh vô cùng tuyệt vời mang lại.

Quan niệm cái đẹp hiện nay ngày càng hoàn thiện hơn, và thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Các phương pháp làm đẹp trong đó có phẫu thuật hàm hô trở thành vị cứu tinh cho nhan sắc của không ít người, giúp họ thay đổi diện mạo và trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Phẫu thuật hàm hô

Phương pháp phẫu thuật hàm hô là gì?

Có hai dạng hô chúng ta thường gặp đó là hô do hàm và hô do răng. Nếu là hô do răng thì giải pháp thực hiện sẽ là chỉnh nha và niềng răng để kéo răng về vị trí. Còn hô do hàm thì phải tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm, cắt bớt đi phần thừa và đưa hàm lùi vào trong để tạo sự cân bằng cho khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm hô

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô

Bước một, thăm khám và tư vấn. Ở bước này khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra cấu trúc hàm, đưa ra các giải pháp và tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp nào để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước hai, xét nhiệm, kiểm tra sức khỏe tổng thể của khách hàng xem có đủ điều kiện để phẫu thuật hàm hô hay không. Đây là bước vô cùng quan trọng, đánh giá xem tình trạng sức khỏe của khách hàng có đáp ứng được yêu cầu của ca phẫu thuật hay không. Xác định lại chính xác độ hô của hàm bằng chụp phim x- quang.

Bước ba, tiến hành gây mê để đảo bảo ca phẫu thuật được diễn ra an toàn nhất.

Bước bốn, thực hiện ca phẫu thuật hàm hô.

Nếu khách hàng hô hàm trên bác sĩ sẽ cắt phần tiền đình hàm, nhổ đi hai răng cửa số 2 và số 4. Sau khi nhổ răng tiến hành cắt phẫu thuật qua vị trí hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm, đẩy lùi phần hàm về phía sau và cố định lại.

Nếu khách hàng hô 2 hàm sẽ tiến hành cắt tiền đình cả hàm trên và hàm dưới, nhổ hai răng số 2 và 4, đẩy lùi hàm về phía sau.

Bước năm, Sau khi tiến hành phẫu thuật hàm hô, khách hàng sẽ được đưa về phòng chăm sóc, tư vấn cách chăm sóc và vệ sinh, tái khám định kì.

Phẫu thuật hàm hô

Vì sao nên lựa chọn thẩm mỹ viện Thanh Tuyền để phẫu thuật hàm hô?

Thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng sẽ quyết định 90% sự thành công của ca phẫu thuật. Thẩm mỹ Thanh Tuyền với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, máy móc hiện đại và uy tín đã được khẳng định chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn được phẫu thuật hàm hô.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để bác sĩ có thể tư vấn chi tiết cho bạn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu