Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm với phương pháp hiện đại nhất

Cũng giống như hàm hô, hàm móm cũng là một quan điểm thẩm mỹ xấu của người Việt. Nếu như hàm hô là phần hàm nhô ra ngoài thì hàm móm phần hàm lại tụt vào trong khiến con người tự tin và luôn mặc cảm. Giải pháp phẫu thuật hàm móm chính là một lựa chọn tuyệt vời giúp những người bị hàm móm có thể sở hữu được khung hàm bình thường và cũng được đẹp như những người bình thường khác.

Phẫu thuật hàm móm

Phương pháp phẫu thuật hàm móm

Nếu như hàm hô thông thường ở phần hàm trên thì hàm móm lại ở hàm dưới. Phẫu thuật hàm móm cũng phức tạp hơn nhiều so với phẫu thuật hàm hô. Thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm móm đòi hỏi bác sĩ là người thực sự phải có tay nghề cao và giỏi trong phẫu thuật thẫm mỹ. Bằng cách phẫu thuật bác sĩ sẽ tính toán sao đẩy phần hàm dưới lùi vào trong khớp với hàm trên. Ca phẫu thuật này sẽ mang lại một diện mạo mới cho người bị hàm móm.

Phẫu thuật hàm móm

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm móm

Bước 1, tiến hành thăm khám và tư vấn

Tiếp xúc khách hàng và trực tiếp thăm khám cấu trúc hàm là bước quan trọng không thể bỏ qua. Với bước này, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp nào là phù hợp nhất, có tác dụng tốt nhất với khách hàng.

Bước 2, khám sức khỏe và chụp x- quang

Sức khỏe tổng quát của khách hàng có đáp ứng được yêu cầu của cuộc phẫu thuật hàm móm hay không, tình trạng sức khỏe hiện trạng như thế nào có vai trò quyết định khi thực hiện ca phẫu thuật. Chụp x- quang phần xương hàm dưới xem xét cấu trúc hàm để đưa ra các phương án phù hợp.

Bước 3, gây mê cho khách hàng để đảm bảo ca phẫu thuật có thể diễn ra an toàn nhất.

Bước 4, tiến hành phẫu thuật hàm móm

Bác sĩ tiến hành gây mê và thực hiện ca phẫu thuật. Tùy theo tình trạng của khách hàng bác sĩ sẽ thực hiện một số biện pháp cụ thể như cắt tiền đình xương hàm dưới, đẩy lùi về sau và nhổ hai răng số 4, xương hàm được di chuyển về sau và cố định. Có thể cắt hai cành ben hàm dưới đẩy về sau và nẹp cố định nếu cắt theo phương pháp BSSO.  Một số trường hợp móm nặng do hàm trên tụt và hàm dưới dài sẽ được chỉ định cắt hai hàm bằng máy cắt xương chuyên dụng.

Bước 5, đưa khách hàng về phòng chăm sóc, lưu trú lại 1 đêm và tái khám định kì.

Phẫu thuật hàm móm

Vì sao lại lựa chọn phẫu thuật hàm móm tại thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Phẫu thuật hàm móm là ca phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi cao về trang thiết bị cũng như trình độ của bác sĩ. Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền là một trong số ít các thẩm mỹ viện đáp ứng đủ điều kiện và được bộ y tế cấp phép cho phẫu thuật hàm móm.

Chúng tôi đã có kinh nhiệm hơn 10 năm trong nghề và đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều ca hàm móm. Nếu bạn đang muốn làm đẹp lại khuôn mặt của mình thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn thật chi tiết.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu