Phẫu thuật mặt trái xoan

Phẫu thuật mặt trái xoan mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ

Quan niệm vẻ đẹp của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là nét đẹp khả ái và thanh tú. Với mũi dọc dừa cao gọn, chân mày nét và đôi môi trái tim đỏ hồng. Đặc biệt khuôn mặt trái xoan thon gọn giúp cho người phụ nữ trở lên xinh đẹp hơn và trở thành tiêu chuẩn định mức của nhan sắc. Phẫu thuật mặt trái xoan là lựa chọn của nhiều phụ nữ để có thể xinh đẹp hơn, tự tin và quyến rũ hơn.

Phẫu thuật mặt trái xoan

Phương pháp phẫu thuật mặt trái xoan

Cũng để định hình lại cho khuôn mặt nhưng phương pháp phẫu thuật mặt trái xoan đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp phẫu thuật mặt vline và ít đau đớn hơn. Với phương pháp này bác sĩ sẽ can thiệp vào phần góc hai xương hàm để tạo sự thon gọn hơn cho khuôn mặt.  Tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc một số trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ tiến hành hạ gò má, độn cằm để tạo một tổng thể hài hòa, ưa nhìn hơn.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mặt trái xoan

Bước đầu tiên, bước không thể thiếu khi tiến hành phẫu thuật mặt trái xoan đó chính là tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Ở bước này, bác sĩ sẽ khám một cách cẩn thận nhất phần mặt của khách hàng, dựa trên yêu cầu của khách hàng để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

Bước thứ hai, kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem khách hàng có đáp ứng được sức khỏe thực hiện phẫu thuật mặt trái xoan hay không. Đồng thời tiến hành chụp x- quang phần xương hàm để có thể tính toán chính xác cần phẫu thuật như thế nào.

Bước thứ ba, Gây mê hoàn toàn, đảm bảo ca phẫu thuật được diễn ra thuận lợi nhất.

Bước thứ tư, tiến hành phẫu thuật, rạch môt đường trong miệng, bóc tách một số phần tạo khoang trống tiến hành gọt xương hàm và điều chính lại cằm. Một số trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ phẫu thuật hạ gò má và độn cằm để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước thứ năm, đưa về phòng chăm sóc, tư vấn cách giữ gìn và tái khám định kì.

Phẫu thuật mặt trái xoan

Vì sao lại lựa chọn phẫu thuật mặt trái xoan tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền?

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ với công nghệ tân tiến, hiện đại nhất. Toàn bộ thiết bị đều được cập nhật thường xuyên cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao đã trải qua nhiều khóa học, có kinh nghiệm thực tế với nhiều cuộc phẫu thuật mặt trái xoan thành công mỹ mãn mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ.

Nếu bạn muốn mình xinh đẹp hơn đễ thành công hơn trong cuộc sống và cơ hội đến nhiều hơn thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để bác sĩ có thể tư vấn chi tiết cho bạn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu