Phẫu thuật mặt V line

Phẫu thuật mặt V line tại thẩm mỹ viện uy tín

Xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng nhất tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng chính là phẫu thuật mặt vline, với phương pháp phẫu thuật này, khách hàng sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới với chiếc cằm thon gọn hơn, tạo nên một tổng thể khuôn mặt khả ái hơn.

Phẫu thuật mặt V line

Phương pháp phẫu thuật mặt V-line là gì?

Đây là phương pháp làm đẹp đang làm mưa làm gió ở các nước châu Á, khởi nguồn từ Hàn Quốc và hiện nay đang được phụ nữ Việt Nam ưa thích rất nhiều.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành lấy bớt các phần dư thừa ở hai bên má, tác động đến hai xương hàm để được dáng thon gọn cho khuôn mặt và chữ v hiện ra rõ nét.

Lựa chọn phương pháp phẫu thuật mặt vline khách hàng sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật thực sự với thời gian kéo dài gần 2 giờ, khách hàng được gây mê trước khi phẫu thuật và lưu trú lại thẩm mỹ miện trong vòng 24 giờ.

Phẫu thuật mặt V line

Quy trình thực hiện phẫu thuật mặt v-line

Đầu tiên, khách hàng sẽ được gặp bác sĩ để thăm khám, ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kĩ càng vùng xương hàm xem nguyên nhân tại đâu và lắng nghe mong muốn của khách hàng. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng những giải pháp và ưu nhược điểm của giải pháp đó.

Bước thứ hai, Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem xét có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không, chụp x quang vùng sọ để kiểm tra chính xác vùng xương hàm và nhận định được vị trí cần cắt.

Bước thứ ba, Sau khi thăm khám khách hàng sẽ được tiến hành gây mê để đảm bảo ca phẫu thuật mặt vline được diễn ra thuận lợi nhất.

Bước thứ tư, Bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Rạch một đường nhỏ trong miệng, bóc tách các phần không cần thiết, cắt vợi hai bên xương hàm bằng máy cắt xương hiện đại nhất. Mọi bước trong khi phẫu thuật đều được bảo đảm vệ sinh và làm cẩn trọng nhất.

Bước thứ năm, khách hàng sau khi phẫu thuật được đưa về phòng chăm sóc và theo dõi, ở lại 24 giờ, sau đó tiến hàng tái khám theo định kì.

Phẫu thuật mặt V line

Tại sao lại lựa chọn phẫu thuật mặt V-line tại thẩm mỹ Thanh Tuyền?

Phương pháp phẫu thuật mặt v line là một phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ khó, chỉ có những thẩm mỹ viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng như bác sĩ có tay nghề cao được đi học ở nước ngoài mới có thể phẫu thuật tốt, an toàn hiệu quả dài lâu. Và Thẩm mỹ Thanh Tuyền cũng là nơi tại TPHCM cho bạn gửi trọn niềm tin.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công cũng như đi đầu trong công nghệ thẫm mỹ tại TPHCM. Chúng tôi cam kết:

  • Sẽ đem lại cho bạn khuôn mặt như mong đợi
  • Phẫu thuật an toàn
  • Hiểu qua dài lâu, không biến chứng
  • Và một điều mà thẩm mỹ Thanh Tuyền có thể chắc chắn, sau phẫu thuật bạn sẽ được nhiều người khen ngợi ngưỡng mộ cũng như ganh tỵ về sắc đẹp của bạn.

Nếu bạn muốn mình hoàn hảo hơn hãy liên hệ ngay chúng tôi để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn thật chi tiết.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu