Phun xăm và phẫu thuật thẩm mỹ

Phun xăm và phẫu thuật thẩm mỹ

“Thực sự đến giờ mình mới biết rằng là phun xăm còn đau hơn cả đi phẫu thuật thẩm mỹ. Biết vậy mình đi phẫu thuật từ đầu cho xong đỡ phải chịu đau đơn” *Cười*. Một trong những chia sẻ vui của chị Trần Ngọc Diễm Hồng về vấn đề làm đẹp phun xăm và phẫu thuật thẩm mỹ.

Chị Hồng là một trong những tín đồ của sắc đẹp, chị luôn hoàn thiện bản thân để trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Chính vì thế những dịch vụ làm đẹp là điều mà chị không thể bỏ qua. Sau một lần đến rửa vết thương tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền, chị đã có những chia sẽ thú vị về những trải nghiệm làm đẹp của bản thân mình, cùng với đó đưa ra lời khuyên cho những ai cũng là tín đồ về sắc đẹp như chị.

Nhân viên: “Là một tín đồ của sắc đẹp vậy chị có thể cho biết như thế nào là hình mẫu đẹp không ạ? Và suy nghĩ của chị về phẫu thuật thẩm mỹ là gì ạ?”

“Đúng thật mình là một tín đồ của sắc đẹp, thế nhưng để nói về như thế nào là một hình mẫu đẹp thì thực sự không thể. Cái đẹp không có một hình mẫu nhất định, tùy thuộc vào góc nhìn nhận và mắt thẩm mỹ của mỗi người sẽ đưa ra những tiêu chuẩn về cái đẹp khác nhau. Thế nhưng điều cơ bản để được xem là đẹp thì tất cả đều phải hài hòa với nhau, từ mắt, mũi, miệng hay đến cả vóc dáng và gương mặt của một người đều phải cân đối thì mới tạo ra được nét đẹp của người đó. Còn nói về phẫu thuật thẩm mỹ thì thực sự ban đầu mình rất ghét phẫu thuật thẩm mỹ *Cười to*. Suy nghĩ của mình lúc đó là phẫu thuật thẩm mỹ toàn là đồ giả không thôi, chả có cái gì thật cả nhìn vào giả tạo chết đi được nên không có suy nghĩ cũng như không có ý định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng một hôm khi đi gặp người bạn mình nhận ra có sự thay đổi trên gương mặt của người bạn đó nhưng thật sự không biết là thay đổi ở điểm nào. Khi hỏi ra thì mới biết cô bạn đó vừa nâng mũi xong, mình bất ngờ lắm trước giờ cứ tưởng sửa mũi nâng mũi là gắn sụn vô rồi lộ sụn nhìn là thấy mũi giả liền nhưng đây thì lại khác, dáng mũi cảu cô bạn đó mềm mại cong uyển chuyển, cũng không quá cao không lộ sụn, làm cho gương mặt rất cân đối. Bình thường nhìn vào sẽ không biết được rằng cô ấy đã nâng mũi đâu. Ngồi nói chuyện một hồi hỏi han về chiếc mũi rồi quá trình làm phẫu thuật xong thì lúc đó mình mới quyết định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ”

Nhân viên: “Chị có thể cho em biết thêm là tại sao chị lại tìm đến Thẩm mỹ Thanh Tuyền không ạ”

“À về vấn đề này thì đơn giản thôi, khi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ thì chính người bạn đó đã giới thiệu mình đến đây để gặp BS Tuyền. Cô ấy nói dịch vụ ở đây tốt, ban đầu mình cũng không tin lắm đâu nhưng thấy cô ấy đẹp lên rõ rệt như vậy thì mình nghĩ chất lượng phục vụ như thế nào thì phải đến rồi mới biết được chứ còn đẹp lên sau phẫu thuật là thấy rõ rồi đó”

Nhân viên: “Dạ vậy chị cho em hỏi câu cuối là chị có cảm nghĩ như thế nào về chất lượng phục vụ tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền ạ”

“Góc nhìn của một người khách hàng thì chất lượng dịch vụ ở đây tốt em à. Đến đây rồi mới biết tại sao người bạn đó lại khen Thanh Tuyền nhiều đến vậy. Khi gặp được BS. Tuyền mình được tư vấn một cách rất nhiệt tình từ A đến Z luôn, không những vậy BS. Tuyền còn nói về những vấn đề phong thủy, tướng số nữa chứ, chỉ ra những nét đẹp và những điểm nên sửa trên gương mặt của mình điểm nào đẹp rồi thì BS không cho làm luôn chứ không phải là nói để khách hàng làm càng nhiều càng tốt đâu. Thực sự là bác sĩ rất tận tâm, à còn đội ngũ chăm sóc viên, điều dưỡng cực dễ thương nữa chứ, mấy em đó thực sự rất nhiệt tình với mình luôn. Tư vấn tận tình, sau khi phẫu thuật xong gọi điện hỏi thăm liên tục, 1 tuần gọi mấy lần luôn hỏi han ăn uống sinh hoạt như thế nào, có biểu hiện gì không, riết rồi giống như mình là em bé đang được chăm sóc vậy á. Còn hôm nào mình mệt quá không đi rửa vết thương được thì các em điều dưỡng đến tận nhà để chăm sóc và rửa vết thương cho mình luôn, dễ thương hết sức vậy đó. Nói nhiều vậy thôi nhưng thật sự là chất lượng dịch vụ tại Thanh Tuyền rất tốt, mình rất hài lòng”

Tôi:“Em cảm ơn về những chia sẻ của chị, chúc chị ngày càng xinh đẹp hơn nhé”

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn