Phương pháp nâng mũi an toàn ở đâu?

Nâng mũi BS Tuyền

Chiếc mũi là vị trí trung tâm của gương mặt. Chiếc mũi cao, hài hòa, thanh thoát tạo nên điểm nhấn cho gương mặt, giúp gương mặt của bạn sáng hơn. Để có được một chiếc mũi cao là niềm mơ ước của rất nhiều người, vậy làm sao để sở hữu một chiếc mũi đẹp mà an toàn?

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi?

Nâng mũi ở đâu chất lượng, uy tín?

Nâng mũi ở đâu giá tốt mà được bảo hành?…

Nhưng liệu rằng khi đi nâng mũi, bạn sẽ quan tâm về chất lượng hay chọn giá cả? Bài viết này sẽ giải đáp “tất tần tật” tất cả những gì mà bạn đang thắc mắc về việc nâng mũi.

1. Lời khuyên

Không phải ai cũng có sẵn một số tiền lớn để có thể đi làm đẹp, đôi khi phải tích góp rất lâu để có thể đủ tiền cải thiện bản thân. Tuy nhiên khi đi nâng mũi, thay vì lựa chọn nâng mũi với mức giá hợp lý hãy lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng của bạn nhất.

Giống như việc lựa chọn quần áo mỗi ngày, chọn đúng kiểu, chất liệu, màu sắc,… sẽ giúp bạn tôn lên vóc dáng. Lựa chọn phương pháp nâng mũi cũng vậy! Đúng phương pháp và kĩ thuật chuyên môn của bác sĩ cao sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp, an toàn theo thời gian. Còn nếu lựa chọn sai phương pháp, bạn có thể phải “trả một cái giá khá đắt”.

Dáng mũi lên sẽ không được đẹp như ý

Dáng mũi sẽ không bền đẹp theo thời gian

Tăng nguy cơ biến chứng và “tiền mất tật mang”

2. Phương pháp nâng mũi

Có rất nhiều nguồn thông tin tràn lan, nhiều bài quảng cáo thổi phồng khiến cho nhiều người không khỏi hoang mang  khi tìm hiểu về nâng mũi. Thực tế hiện nay chỉ có hai phương pháp nâng mũi cơ bản là: nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi sụn nhân tạo

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn bằng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt. Vì vậy, phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo chỉ dành cho những ai có sóng mũi thấp và không quá nhiều khuyết điểm.

Ưu điểm

 • Thời gian phẫu thuật ngắn
 • Chi phí thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều người

Nhược điểm

 • Hạn chế đối tượng và hạn chế dáng mũi
 • Làm mỏng da, gây bóng đỏ đầu mũi và dễ bị lệch
 • Không thể kéo dài và nâng cao đầu mũi

Nâng mũi sụn cân cơ thái dương

Phương pháp này kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn được lấy từ chính cơ thể người nâng). Theo đó, sóng mũi sẽ được định hình và nâng cao, tránh được trường hợp bóng đỏ đầu mũi, mỏng da theo thời gian.

Giống với phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo, phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương dương hạn chế về đối tượng sử dụng và kĩ thuật chỉnh sửa.

Chỉ dành cho những ai có form mũi sẵn, đầu mũi tương đối dài, sống mũi thấp.

Không thể nâng mũi quá cao và kéo dài đầu mũi, dễ gây lệch

Chi phí không quá cao và độ bền tương đối.

Nâng mũi cấu trúc

Là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay giúp chỉnh sửa toàn diện nhất những khuyết điểm về mũi.

Sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để định hình dáng mũi, dựng trụ tạo đầu mũi. Nhờ đó mà kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục hoàn toàn được các khuyết điểm như:

 • Mũi thấp, mũi ngắn, mũi hếch
 • Mũi gồ, mũi gãy, mũi lõm
 • Da mũi mỏng
 • Cánh mũi to, đầu mũi to
 • Mũi hỏng, mũi dị tật, mũi bị tai nạn

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc gồm: sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn.

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc là một kĩ thuật khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chi phí của phương pháp này cũng khá cao.

Nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp này sử dụng chất làm đầy dưới nhiều dạng như: Filler, mỡ tự thân,… tiêm trực tiếp vào mũi để tạo sóng mũi.

Không tác động dao kéo, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, giá thành rẻ là những ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều khuyết điểm:

 • Khó định hình sống mũi, dễ bị tuột
 • Hiệu quả không dài lâu, phải tiêm bổ sung theo thời gian
 • Nguy cơ nhiễm trùng – hoại tử do kĩ thuật tiêm và chất làm đầy kém chất lượng.
 • Chỉ sử dụng được cho mũi có dáng mũi dài. Không cải thiện được các khuyết điểm như: ngắn, hếch. Cánh mũi bè, đầu mũi to,…

3. Nâng mũi giá tốt – An toàn – Chất lượng

Khi quyết định đi nâng mũi, có hàng trăm nỗi lo về và thắc mắc như: nâng mũi có đau không? Nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào? … Đặt mình vào vị trí của khách hàng Thẩm Mỹ Thanh Tuyền thấu hiểu những điều đó, luôn mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất.

Quy trình nâng mũi

Khách hàng sẽ được gặp trực tiếp Ths. BS Trần Thị Thanh Tuyền một chuyên khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành để được tư vấn.

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

Dựa vào tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ cho lời khuyên và đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Nhờ đó khách hàng cũng hiểu được tình trạng mũi của mình và cần khắc phục những gì?

Sau khi được phẫu thuật tạo hình dáng mũi, khách hàng được xem trước dáng mũi trước khi khâu lại. Nếu mong muốn thêm về độ cao, độ cong,… cho dáng mũi bác sĩ sẽ chỉnh sửa ngay, khi nào khách hàng ưng ý với dáng mũi mới kết thúc.

Bảng giá nâng mũi tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Hiện nay giá nâng mũi trên thị trường khá đa dạng, những cơ sở khác nhau thường có giá khác nhau. Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có mức giá khác nhau và tùy tình trạng mũi cũng như tùy vào tay nghề của từng bác sĩ mà bảng giá có sự chênh lệch nhất định.

Không đi theo xu hướng, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền có 3 phương pháp nâng mũi lần đầu và sửa mũi hỏng cho khách hàng tìm hiểu và lựa chọn.

 • Nâng mũi sụn nhân tạo: 17.000.000 – 19.000.000
 • Nâng mũi sụn cân cơ thái dương: 29.000.000 – 31.000.000
 • Nâng mũi cấu trúc: 39.000.000 – 49.000.000

Bên cạnh đó còn được nhân viên chăm sóc sau hậu phẫu, rữa vết thương, hướng dẫn tận tình sau phẫu thuật cần và không cần những gì,… hoàn toàn miễn phí.