Quy trình chất liệu nâng mũi sụn Hàn Quốc

Quy trình chất liệu nâng mũi sụn Hàn Quốc

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được chiếc mũi với những đường nét thanh thoát. Tuy nhiên, nếu sở hữu chiếc mũi kém xinh thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện nay, việc biến chiếc mũi xấu xí trở nên thanh thoát, cao đẹp thực sự đơn giản và dễ dàng.

Một trong những phương pháp mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất đó là nâng mũi sụn Hàn Quốc. Vậy, quy trình mâng mũi Hàn Quốc như thể nào? Sụn Hàn Quốc là gì?.

1. Nâng mũi sụn Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình và nâng cao sống mũi, nhằm khắc phục hầu hết các nhược điểm của những dáng mũi thấp. Đây là công nghệ hiện đại được nhiều cơ sở trong và cả ngoài nước thực hiện.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Sụn sinh học mềm dẻo, dễ cắt gọt cho sống mũi cao đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh được tình trạng kích ứng, không gây viêm nhiễm.

Nâng mũi

2. Quy trình nâng mũi sụn Hàn Quốc

Bước 1:Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xác định và khoanh vùng nhưng khuyết điểm cần chỉnh sửa trên chiếc mũi của khách hàng. Sau đó, kết hợp với việc lắng nghe khách hàng để cùng tạo ra một chiếc mũi mới như thế nào sẽ phù hợp với bạn, chất liệu nâng mũi, thời gian và chi phí thực hiện,….

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để nâng cao an toàn trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để tham gia phẫu thuật.

Bước 3: Phác đồ dáng mũi

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ thế giới, Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã cập nhật công nghệ mô phỏng 3D, giúp khách hàng có thể nhìn thấy trước được dáng mũi của mình sau khi nâng. Đồng thời việc làm này còn giúp thao tác phẫu thuật diễn ra nhanh gọn và dáng mũi có những đường nét đúng với mong muốn của bạn.

Bước 4: Tiến hành gây tê hoặc tiền mê

Với công nghệ hiện đại, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi

Quy trình nâng mũi được thực hiện chính xác một cách tuyệt đối, bóc tách khoang mũi một cách nhẹ nhàng để đặt chất liệu độn đã được chuẩn bị trước vào đúng vị trí, điều chỉnh sao cho thật hài hòa với gương mặt.

Bước 6: Kết thúc và đóng vết mổ

Bác sĩ Tuyền sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc các thao tác phẫu thuật. Chờ cho khách hàng tỉnh lại sau khi hết thuốc mê. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt nhẹ nhàng trong những ngày đầu để tránh làm tổn thương đến mũi và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nâng mũi bs tuyền

3. Các chất liệu nâng sụn Hàn Quốc

Với đa dạng nhiều chất liệu như:

 • Sụn Silicon
 • Sụn Soft – xil
 • Sụn Gortex
 • Sụn Surgifrom
 • Sụn Su – por
 • Sụn T&R MESH
 • Sụn Pure Form
Các loại sụn nâng mũi

4. Lưu ý sau khi phẫu thuật nâng mũi

 • Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật nên chườm lạnh để giảm đau, giảm sưng tấy và làm tan máu bầm.
 • Tránh để ướt hoặc nước vào vết mổ khiến vết thương lâu lành và có thể bị nhiễm trùng.
 • Tránh làm việc nặng hoặc vận động mạnh làm tổn thương mũi.
 • Cần kiêng cữ trong ăn uống, chú ý vệ sinh vết thương để vết thương nhanh lành và mau phục hồi.
 • Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch hẹn của Thẩm Mỹ Thanh Tuyền.

Mời bạn xem thêm:Chi phí và đối tượng nâng mũi Hàn Quốc

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn