Quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn

Quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phổ biến và được áp dụng nhiều nhất trong phẫu thuật nâng mũi hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội và khả năng giải quyết những vấn đề về mũi mà các phương pháp khác không làm được thì nâng mũi cấu trúc đã chiếm được sự yêu thích của hầu hết các khách hàng. Và để thực hiện phương pháp này một cách hoàn hảo nhất thì cần phải có một quy trình nâng mũi hoàn chỉnh và đảm bảo an toàn. Dưới đây là quy trình của phương pháp nâng mũi cấu trúc dành cho mọi người tham khảo.

1. Quy trình nâng mũi cấu trúc

Các bước nâng mũi cấu trúc được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xác định và khoanh vùng nhưng khuyết điểm cần chỉnh sửa trên chiếc mũi của khách hàng. Sau đó, kết hợp với việc lắng nghe khách hàng để cùng tạo ra một chiếc mũi mới như thế nào sẽ phù hợp với bạn, chất liệu nâng mũi, thời gian và chi phí thực hiện,….

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để nâng cao an toàn trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để tham gia phẫu thuật.

Bước 3. Phác đồ dáng mũi

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ thế giới, Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã cập nhật công nghệ mô phỏng 3D, giúp khách hàng có thể nhìn thấy trước được dáng mũi của mình sau khi nâng. Đồng thời việc làm này còn giúp thao tác phẫu thuật diễn ra nhanh gọn và dáng mũi có những đường nét đúng với mong muốn của bạn.

Bước 4. Tiến hành gây tê hoặc tiền mê

Với công nghệ hiện đại, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5. Tiến hành nâng mũi

Quy trình nâng mũi được thực hiện chính xác một cách tuyệt đối, bóc tách khoang mũi một cách nhẹ nhàng để đặt chất liệu độn đã được chuẩn bị trước vào đúng vị trí, điều chỉnh sao cho thật hài hòa với gương mặt.

Bước 6. Kết thúc và đóng vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc các thao tác phẫu thuật. Chờ cho khách hàng tỉnh lại sau khi hết thuốc mê. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt nhẹ nhàng trong những ngày đầu để tránh làm tổn thương đến mũi và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Bước 7: Chăm sóc sau nâng mũi

Sau khi nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ và điều dưỡng hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như những vấn đề cần phòng tránh để có được quá hình hồi phục tốt và nhanh nhất

7 bước nâng mũi

2. Đối tượng nên nâng mũi cấu trúc

Hầu hết mọi người đều muốn có được một gương mặt đẹp thanh tú với chiếc mũi thon gọn, tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu sẳn những vấn đề đó, chính vì vậy nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Mọi người trên 18 tuổi đều có thể tự làm đẹp cho mình bằng cách nâng mũi cấu trúc. Ngoài ra còn một số trường hợp đặc biệt mà chỉ có nâng mũi cấu trúc có thể giải quyết.

Nâng mũi cấu trúc thích hợp giải quyết những trường hợp sau:

  • Dáng mũi gặp các khuyết điểm về xương: mũi gồ, mũi lệch vẹo, mũi quặp,….
  • Mũi xấu bẩm sinh: mũi hếch, mũi thấp tẹt, mũi to bè,….
  • Mũi đã qua phẫu thuật nhưng chưa được ưng ý hay gặp những biến chứng.
  • Mũi hỏng do gặp phải tai nạn cần chỉnh sửa

Xem thêm: Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đúng cách

3. Nâng mũi cấu trúc an toàn

Nâng mũi an toàn là vấn đề quan trọng nhất cần được quan tâm. Một địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp, và vì nâng mũi cấu trúc là một phương pháp cần bác sĩ có kỹ thuật cao vậy nên tìm được một thẩm mỹ viện với bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao càng được phải quan tâm.

Xem thêm: Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những thẩm mỹ viện đáp ứng được những yêu cầu trên. Người thực hiện trực tiếp thực hiện các ca mỗ tại đây chính là THS. BS Trần Thị Thanh Tuyền, người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ Thanh Tuyền cũng đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh, vậy nên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Hãy đến ngay với Thẩm mỹ Thanh Tuyền để có được những dịch vụ tốt nhất về thẩm mỹ hiện nay.