Rước lộc đầu năm trong ngày vía thần tài

Rước lộc đầu năm trong ngày vía thần tài

Theo truyền thuyết xưa của dân gian kể lại rằng, ngày mùng 10 tháng Giêng là ngày Thần Tài trở về trời. Chính vì thế từ xưa, người dân xem ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm là ngày vía Thần Tài. Trong ngày này, mọi nhà đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh sẽ làm một mâm cỗ để cúng Thần Tài để cầu mong có một năm mới nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi và may mắn cả năm.

Ngày vía Thần Tài được người dân đặc biệt quan tâm. Vì được xem là ngày rước tài lộc vào nhà, thế nên trong ngày này nhiều người tin rằng nếu đi mua vàng sẽ giúp gia đình có được may mắn và tiền bạc trong suốt cả một năm. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì người ta thường sẽ sắm sửa một mâm lễ cúng gồm vàng, hoa quả, thịt heo quay,… và một món không thể thiếu đó là Cá Lóc nướng với hy vọng một năm làm ăn suôn sẻ, buôn bán thuận lợi, tiền bạc dồi dào,…

Nhưng còn một thứ cũng giúp chúng ta rước tài lộc cũng như sự may mắn mà mọi người quên mất đó là chiếc mũi của bạn. Việc xem tướng số thông qua khuôn mặt để đoán vận mệnh của một người trong tương lai là một quan niệm được lưu truyền trong dân gian từ rất lâu đời. Mũi là bộ phận được đặt tại trung tâm của khuôn mặt ngoài nhiệm vụ giúp cân đối về mặt thẩm mỹ thì mũi còn là một bộ phận giúp xem về danh vọng, sự nghiệp của đàn ông và xem về gia đình đối với phụ nữ.

Trong nhân tướng học, mũi được xem là bộ phận quyết định tài lộc, vận mệnh cũng như con đường danh vọng của một người. Sở hữu một dáng mũi cao thẳng, thon gọn và thanh tú sẽ giúp người đó có được tài lộc cũng như may mắn trong năm mới. Chính vì thế trong ngày vía Thần Tài này, ngoài những phong tục cúng lễ, sắm vàng,… như dân gian đã làm thì ngày nay, việc đi nâng mũi vào ngày mùng 10 tháng Giêng cũng được xem là một trong những việc giúp cho riêng bản thân bạn rước được tài lộc cũng như may mắn trong năm mới.

Những ngày đầu năm Thẩm mỹ Thanh Tuyền mang đến bạn những dịch vụ cũng như chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn để giúp bạn rước lộc đầu năm, đón năm mới rạng ngời với nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền với 2 chi nhánh tư vấn:

  • Chi nhánh 1: 247 đường 3 tháng 2, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2: 1661 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Luôn đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp.