Sau khi tiêm Filler cần lưu ý những gì?

Sau khi tiêm Filler cần lưu ý những gì?

Độn cằm, xóa các rãnh nếp nhăn hay tạo hình môi trái tim bằng filler. Đây có lẽ là một phương pháp không còn quá xa lạ trong thẩm mỹ và cả những người đã từng đi làm đẹp. Nhưng việc sau khi tiêm filler cần lưu ý những gì thì không phải ai cũng biết, hôm nay Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết hòng giúp bạn làm đẹp nhưng vẫn phải an toàn.

1. Ưu điểm của phương pháp tiêm filler

Thời gian thực hiện nhanh chỉ từ 15 – 30 phút là bạn có thể cải thiện ngay những khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt.

Với thành phần chính là Hyaluronic acid tương tự với chất có trong cơ thể nên rất an toàn. Khi tiêm vào cơ thể filler có thể tương thích với cơ thể một cách nhanh chóng.

Tiêm filler được thực hiện đơn giản chỉ bằng mũi kim cực nhỏ chẳng cần đụng chạm đến dao kéo nên sẽ không gây đau đớn, sẹo hay lộ dấu vết thương thẩm mỹ và bạn có thể quay lại làm việc ngay với cuộc sống hằng ngày.

Có thể nói filler là phương pháp làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả cao nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì quá trình thực hiện nhanh và độ an toàn của nó.

Ưu điểm của phương pháp tiêm filler

2. Tiêm Filler ở đâu an toàn?

Nếu muốn làm đẹp với filler hay bất kỳ phương pháp làm đẹp nào khác, bạn cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng, nơi có bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn một cách bài bản.

Chất lượng filler phải được đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì sẽ mang lại kết quả một cách tốt nhất.

3. Những lưu ý sau khi tiêm filler

Tuy là phương pháp thẩm mỹ thực hiện nhanh chóng nhưng bạn vẫn phải kiêng cử một vài thứ để có kết quả như mong muốn.

  • Không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời gay gắt quá lâu hay những nơi có nhiệt độ cao như phòng tắm hơi.
  • Không massage, xông hơi. Không sờ nắn, ấn tay vò vùng vừa tiêm filler.
  • Không nên trang điểm ở khu vực vừa thực hiện tiêm.
  • Không uống rượu bia và các chất kích thích khác.
  • Kiêng một số thức ăn để gây ngứa hay mưng mủ trong tuần đầu.

Mốt số triệu chứng sau khi tiêm filler đó chính là: đỏ, đau, bầm, ngứa và đổi màu da….Thông thường những triệu chứng nhỏ này chỉ kéo dài từ khoảng 2 – 3 ngày. Nếu các triệu chứng này kéo dài lâu ngày thì cần quay lại cơ sở thẩm mỹ để có thể được kiểm tra và khắc phục tạm thời.

Filler có khả năng tự đào thải tương tự những chất khác của cơ thể. Do đó, sau khi tiêm filler khoảng 12 tháng bạn cần phải quay lại cơ sở thẩm mỹ để được tiêm lại. Một số trường hợp có thể duy trì lâu hơn tùy vào cơ địa.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn