Sau nâng ngực cần biết những gì?

Sau nâng ngực cần biết những gì?

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ ngày một phổ biến cũng kéo theo việc sau nâng ngực thì cần biết gì cũng được rất nhiều người quan tâm. Ngoài chọn được bác sĩ tay nghề cao, địa chỉ uy tín. Việc giữ gìn ngực sau khi nâng cũng là yếu tố hết sức quan trọng quyết định khuôn ngực có hoàn hảo hay không. Trong bài viết này Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng ngực cần biết gì?

1. Các thực phẩm, thức uống cần tránh sau nâng ngực

Được ăn gì và không ăn gì cũng là bài toán đau đầu cho chị em sau khi thực hiện nâng ngực vì sợ nhỡ ăn nhầm lại không tốt cho vết thương. Đầu tiên bạn phải tránh xa các thực phẩm dưới đây.

Sau nâng ngực bạn cần kiêng một số thực phẩm như: đồ nếp, thịt bò, hải sản, rau muống,…

– Thịt bò có thể làm vết thương của bạn thiếu thẩm mỹ do có thể để lại sẹo và vết thâm lại vị trí vết thương.

– Ăn rau muống cũng không nên được lựa chọn vì có thể hình thành sẹo lồi ngay tại vị trí này.

– Xôi và những món làm từ gạo nếp cũng không nên ăn vì có thể khiến vết thương của bạn bị mưng mủ, nhiễm trùng và lâu lành hơn.

– Hải sản cũng không nên là lựa chọn của bạn theo nhiều chuyên gia đánh giá hải sản được đánh giá là một loại protein lạ so với cơ thể nên có thể gây ra tình trạng ngứa, có thể gây hở vết thương khiến vết thương lâu lành.

– Các loại thức uống có cồn như các chất kích thích, rượu bia, cà phê và cả thuốc là cũng không nên được sử dụng trong giai đoạn này

Nâng ngực đẹp

2. Vấn đề quan hệ tình dục

Đây cũng là một vấn đề hết sức tế nhị không chỉ được các chị em quan tâm mà cả cánh mày râu nữa. Việc sau khi phẫu thuật bạn phải kiêng quan hệ tình dục, hạn chế tác động mạnh đến vùng ngực. Một tháng sau nâng ngực, nếu vết thương ổn và mọi thứ bình thường, chăm sóc tốt, bạn có thể quan hệ vợ chồng và nắn bóp một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu kết quả phục hồi không được tốt bạn cần phải chờ khoảng 3 – 6 tháng để ngực trở nên ổn định. Lúc này có thể quan hệ vợ chồng bình thường.

Nâng ngực

3. Bạn sẽ không thể hoạt động mạnh cũng như thể dục thể thao

Nâng ngực sau bao lâu thì có thể vận động mạnh để đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Bạn sẽ không thể tập thể dục mạnh trong vòng 3 tháng (tập gym cường độ cao, mang vác vật nặng, bơi,…

Nâng ngực tại Việt Nam

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian hồi phục cũng sẽ có thể khác nhau. Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền thực hiện các biện pháp nâng ngực hiện đại nhất và được thực hiện hoàn toàn tại bệnh một cách an toàn và thẩm mỹ nhất.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn