Sự thật đằng sau những lầm tưởng về phẫu thuật thẩm mỹ

Sự thật đằng sau những lầm tưởng về phẫu thuật thẩm mỹ

Nhắc tới phẫu thuật thẩm mỹ, mọi người thường nghĩ ngay tới quá trình thay đổi sắc đẹp của phụ nữ. Tuy nhiên, liệu bạn thực sự đã hiểu đúng về ngành công nghiệp này?

Phẫu thuật thẩm mỹ là câu chuyện không mới với tất cả mọi người. Nhưng để hiểu đúng về nó, bạn thực sự cần dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về ngành công nghiệp sắc đẹp này.

1. “Tôi là nam và tôi không thể phẫu thuật thẩm mỹ”

Sai. Số lượng nam giới tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ đang gia tăng ở rất nhiều nước trên thế giới. Chỉ tính riêng ở Mỹ, năm 2015 đã có hơn 1 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện ở nam giới. Dù con số này vẫn chưa thể so với số lượng các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở nữ giới nhưng điều đó chứng tỏ rằng cánh mày râu ngày càng quan tâm hơn tới vẻ bề ngoài của mình.

Thông thường, nam giới sẽ chọn các ca phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ, nâng mũi, chỉnh ngực.

2. Hàn Quốc là đất nước có số lượng người phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất trên thế giới

Trên thực tế, số lượng các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc không cao như các nước đông dân khác như Mỹ, Trung Quốc. Tuy nhiên, điều làm đất nước này trở nên nổi tiếng là tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới. Trung bình, cứ 1,000 người dân Hàn Quốc thì có 20 ca phẫu thuật thẩm mỹ được tiến hành. Con số trên chỉ là 13/1,000 người tại Mỹ.

3. Chỉ có những người giàu mới có thể phẫu thuật thẩm mỹ

Vài năm trước, điều này có thể đúng. Nhưng hiện tại, khi ngành công nghiệp làm đẹp đã phát triển vượt bậc, bạn có thể lựa chọn các bệnh viện, cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Một ca nâng mũi tại Việt Nam đã có giá thành khá hợp lý với mức giá phải chăng (bạn có thể tham khảo bảng giá tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền).

Ngày càng nhiều phụ nữ có mức thu nhập trung bình tìm đến các cơ sở phẫu thuật để thay đổi cơ thể. Tuy nhiên, giá cả thấp cũng đi kèm với chất lượng không được bảo đảm nên bạn cũng cần cân nhắc để lựa chọn cho mình cơ sở làm đẹp uy tín và an toàn.

4. “Botox còn có hại hơn cả việc tiêm chất làm đầy nữa!”

Không thể phủ nhận việc sử dụng botox có thể gây nguy hiểm cho bạn. Tuy nhiên, ở một mức độ vừa phải, sản phẩm hóa chất này hoàn toàn được tin tưởng về mức độ an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Trên thực tế, nhiều chuyên gia nhận định nó còn là một trong những sản phẩm y tế an toàn nhất từng được phát triển.

5. “Bệnh viện à? không, tôi sẽ chọn một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ”

Có nhiều người cho rằng, các bệnh viện không thể giúp họ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ có các cơ sở với biển hiệu “trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ” mới được họ tin tưởng.

Tuy nhiên, rất nhiều các bệnh viện uy tín trên thế giới có thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ với chất lượng rất tốt. Hơn nữa, họ có đầy đủ các máy móc và thiết bị hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp với phản ứng phụ của bệnh nhân.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn