Sửa mũi gồ mũi lệch tại Long Xuyên

Sửa mũi gồ mũi lệch tại Long Xuyên

Theo khái niệm nhân tướng học thì mũi là nơi cho biết được tiền tài, danh vọng và số phận của một người sau này. Một đường sống mũi thẳng cho thấy được đường công danh sự nghiệp của người đó sau này sẽ thuận lợi.

Ngược lại nếu một sống mũi bị gồ hoặc lệch thì cho thấy được đường công danh sự nghiệp của người đó sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở. Vậy thì mũi gồ, mũi lệch có thật sự ảnh hưởng đến vận mệnh của một người? Chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này cùng với BS Tuyền nhé.

1. Mũi gồ, mũi lệch là như thế nào?

Mũi gồ được biết là dạng phần xương sống mũi bị nhô lên, tạo thành phần lồi lên trên sống mũi làm cho mũi nhìn méo mó, không hài hòa với gương mặt. Khi nhìn nghiêng mũi sẽ có một điểm nhô cao hơn so với đường sống mũi và khi qua khỏi điểm nhô lên đó thì sống mũi sẽ lõm xuống như hình yên ngựa. Nếu mũi của bạn nhỏ thì khi nhìn vào có thể thấy như rằng sống mũi bị gãy.

Mũi gồ
Mũi gồ

Mũi lệch hay còn gọi là mũi vẹo là trường hợp đường sống mũi bị lệch hay bị nghiêng về một phía làm cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Nguyên nhân dẫn đến người bị mũi lệch thường vì bẩm sinh, tai nạn, va đập mạnh vùng mũi hoặc là lỗi do những lần sửa mũi trước.

Mũi lệch
Mũi lệch

2. Mũi gồ, mũi lệch có thật sự ảnh hưởng đến vận mệnh của một người?

Theo nhân tướng học thì mũi gồ được xem là người có một cuộc sống cực khổ, không giàu sang hay hơn nữa là một người không gặp may mắn trong cuộc sống so với những người có dáng mũi khác. Người sở hữu chiếc mũi gồ sẽ khiến cho cuộc sống của người đó khó khăn, cực khổ hơn về công việc cũng như gia đình.

Tuy rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng phải nghe theo nhân tướng học nhưng đôi khi nó cũng phản ánh đúng một phần cuộc đời bạn. Khi có một chiếc mũi không đẹp sẽ khiến khuôn mặt bạn không cân đối, bạn sẽ không tự tin khi giao tiếp. Đó cũng là một vấn đề liên quan dẫn đến việc không thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy việc chỉnh sửa mũi gồ để có được một chiếc mũi đẹp là một việc cần thiết hiện nay.

3. Các phương thức sửa mũi gồ, mũi lệch

Đối với mũi gồ sẽ có 2 hướng chỉnh sửa thông thường như sau:

  • Với trường hợp mũi nhô lên vừa phải thì dùng phương pháp đơn giản đó là sử dụng máy mài siêu âm chuyên dụng để hạ phần nhô đó xuống cho cân bằng với đường sống mũi.
  • Với trường hợp mũi cong quá nhiều với hình dạng con tôm thì cần phải can thiệp sâu vào phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để mũi không xuất hiện tình trạng bị khoằm

Đối với trường hợp mũi lệch thì sẽ xuất hiện nhiều trường hợp khác nhau như:

  • Với trường hợp mũi bị lệch bẩm sinh thì bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh lại sụn vách ngăn sao cho thẳng và cân bằng với khuôn mặt. Nếu trong trường hợp sụn vách ngăn quá dài khiến mũi lệch thì bác sĩ sẽ cắt bỏ đi phần sụn dư thừa. Còn đối với trường hợp mũi lệch do lần phẫu thuật trước hỏng thì bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy sụn độn ra và cắt gọt chỉnh sửa sao cho phù hợp với dáng mũi, sau đó ráp vào lại làm cho dáng mũi thẳng và hoàn thiện trở lại.
BS Tuyền phẫu thuật sửa mũi
BS Tuyền phẫu thuật sửa mũi

4. Địa điểm chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch tại Long Xuyên

Được đặt tại số 1661 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín tại đây.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, cùng với đó là việc được BS Tuyền người có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trực tiếp tư vấn cũng như phẫu thuật thì các bạn có thể yên tâm hoàn toàn về các dịch vụ mà Thẩm Mỹ Thanh Tuyền mang lại. Hãy đến ngay với chúng tôi để có được khuôn mặt đẹp và tự tin tỏa sáng.

Thẩm mỹ viện ở Long Xuyên
Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên