Sửa mũi hếch mũi ngắn tại Long Xuyên

Sửa mũi hếch mũi ngắn tại Long Xuyên

Mũi ngắn có thật sự ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và vận mệnh trong tương lai của các bạn? Cơ bản điều đó chỉ đúng trên lý thuyết của nhân tướng học và những người tin vào nó.

Tuy vậy khi nói đến mũi ngắn hay mũi hếch thì có một điều cơ bản mà chúng ta phải thừa nhận là mũi ngắn hay mũi hếch sẽ làm cho gương mặt của chúng ta kém sang hơn hẳn. Gương mặt cân đối, sáng sủa trước tiên sẽ khiến chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp.

Vậy thì mũi hếch hay mũi ngắn sẽ được chỉnh sửa như thế nào? kéo mũi dài ra hay bóp mũi nhỏ lại? Hãy cùng nhau tìm hiểu cách sửa mũi hếch, mũi ngắn tại Long Xuyên cùng Thẩm mỹ Thanh Tuyền nào.

1. Mũi hếch, mũi ngắn là như thế nào?

Theo khoảng cách khuôn mặt thì mũi ngắn, mũi hếch được xác định là chiều dài của mũi ngắn hơn so với 1/3 khuông mặt. Từ đó khiến cho mũi hếch lên, phần chân mũi so với phần đầu mũi có khoảng cách, gây ra độ nghiêng quá lớn làm cho mũi nhô cao, phần lỗ mũi rộng, nhìn nghiêng có thể thấy được phần mũi hướng lên trên và nhìn chính diện thì có thể thấy rõ lỗ mũi.

Theo tự nhiên thì mũi ngắn, mũi hếch xuất hiện dưới 2 hình thức:

  • Hình thức thứ 1 đó là do bẩm sinh: Tuy không được xem là dị tật bẩm sinh nhưng mũi ngắn, hếch được xem là một cấu tạo mũi bị lỗi, không như cấu tạo mũi thông thường.
  • Hình thức thứ 2 khiến mũi bị ngắn, hếch là do phẫu thuật thẩm mỹ bị lỗi: Nhiều người muốn đi làm đẹp nhưng không tìm hiểu kỹ hoặc đi đến những thẩm mỹ viện không uy tín để làm dịch vụ thì đôi khi dẫn đến những lỗi sau phẫu thuật khiến cho mũi bị hư hại làm cho mũi ngắn hoặc bị hếch lên.
Mũi hếch

2. Các phương pháp sửa mũi ngắn hay mũi hếch

Ngày nay khi công nghệ phẫu thuật ngàng càng tiên tiến hơn thì có thể nói những vấn đề chỉnh sửa về mũi trên khuôn mặt của bạn chỉ là việc đơn giản.

Đối với mũi ngắn, mũi hếch có thể được khắc phục hiệu quả bằng cách phẫu thuật tiếp xúc trực tiếp vào phần đầu mũi và sống mũi để chỉnh sửa. Các phương pháp chỉnh sửa đối với mũi ngắn, mũi hếch được sử dụng nhiều hiện nay như là:

Sửa mũi bằng phương pháp ghép sụn: Phương pháp này được sử dụng với những người có dáng mũi cao sẵn nhưng ngắn khiến cho mũi hếch lên trên. Bác sĩ sẽ dùng biện pháp ghép sụn vào phần đầu mũi và điều chỉnh vách ngăn giúp mũi cân đối hơn.

Sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm: phương pháp này sử dụng cho người có mũi thấp và ngắn, sử dụng công nghệ dựng hình 3D để giả định phần khuyết điểm của mũi và cho ra dáng mũi mới trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau đó sử dụng sụn tai hoặc sụn vách ngăn để nâng mũi sao cho dáng mũi cao hơn và cân đối với khuôn mặt.

3. Lợi ích của việc chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch

Xét về mặt nhân tướng học thì mũi ngắn được cho là vận mệnh, con đường công danh, sự nghiệp của người đó ngắn, không phát triển được. Vì thế khi chỉnh sửa mũi ngắn sẽ giúp chiều dọc của sống mũi dài hơn từ đó giúp sự nghiệp ngày càng phát triển. Đầu mũi tròn trịa giúp cho gia đình được êm ấm, hành phúc.

Xét về thẩm mỹ, sau khi chỉnh sửa mũi hếch, mũi ngắn thì điều đầu tiên chúng ta có được đó là gương mặt cân đối, một dáng mũi đẹp, chuẩn toát lên một vẻ sang trọng. Từ đó giúp ta tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người. Ngoài ra về mặt sức khỏe thì một chiếc mũi chuẩn sẽ giúp chúng ta tránh được các bệnh về đường hô hấp

Nâng mũi Long Xuyên

4. Thẩm mỹ chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch tại Long Xuyên

Đến với Long Xuyên các bạn có thể đến với một thẩm mỹ viện uy tín và nổi tiếng tại đây đó là Thẩm Mỹ Thanh Tuyền. Được đặt tại số 1661 Trần Hưng Đạo, p. Mỹ Phước, TP.Long Xuyên. Với đội ngũ tư vấn và chăm sóc viên chuyên nghiệp được đào tạo trực tiếp từ BS. Tuyền. Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện ở Long Xuyên