Sửa mũi hếch

Sửa mũi hếch công nghệ tiên tiến hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền, đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Mũi sau chỉnh sửa nhanh chóng ổn định form dáng và duy trì kết quả lâu dài.

1. MŨI HẾCH LÀ GÌ?

– Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

–  Mũi hếch trong nhân tướng học được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu. Xét về phương diện thẩm mỹ, mũi hếch không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Mũi hếch cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài.

2. NÊN SỬA MŨI HẾCH NHƯ THẾ NÀO

Để chỉnh sửa mũi hếch cần có sự can thiệp ở vùng sống mũi và đầu mũi. Nâng mũi Cấu Trúc nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm, phương pháp thẩm mỹ mũi công nghệ hiện nay được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước Châu Á sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này.

 • Ứng dụng công nghệ 3D cho phép xem trước kết quả:
  Nâng mũi Cấu Trúc ứng dụng công nghệ 3D, dựng mô phỏng dáng mũi, chỉnh sửa giả định khuyết điểm mũi trên phần mềm 3D, cho ra dáng mũi mới trước khi tiến hành phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, từ đó có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống về dáng mũi cần tạo.
 •  Tiến hành phối hợp kỹ thuật chỉnh sửa mũi:
  Nâng mũi Cấu Trúc sử dụng sụn tự thân nâng cao sống mũi. Vùng đầu mũi được nâng cao và kéo dài hơn bằng sụn vành tai, vách ngăn… Bác sĩ có thể tiến hành chỉnh sửa thêm khuyết điểm ở vùng vách ngăn hoặc trụ mũi nếu cần.
 • Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt:
  Nâng mũi Cấu Trúc giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn, đạt chuẩn ở độ cao, độ dài mũi, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt. Công nghệ này sử dụng phần lớn sụn tự thân nên kết quả duy trì ổn định.

3. BÁC SĨ THỰC HIỆN SỬA MŨI HẾCH

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền chính là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật:

– Thạc sĩ Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

– Hơn 14 năm rưỡi kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ

– Đã thực hiện hơn 5.110 ca mũi ngoạn mục thành công

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

4. QUY TRÌNH SỬA MŨI TẠI BS. TUYỀN

Tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền  sửa mũi hếch được thực hiện theo quy trình tại Việt Nam. Với 5 bước cơ bản, an toàn nên bạn có thể yên tâm:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo
 • Bước 3: Gây tê vùng đầu mũi
 • Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa mũi
 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

5. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SỬA MŨI HẾCH TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN

 • Dáng mũi chữ S cao đẹp tự nhiên
 • Mũi đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt
 • Không để lộ dấu vết thẩm mỹ

6. BẢNG GIÁ SỬA MŨI HẾCH TẠI BS. TUYỀN

7. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SỬA MŨI HẾCH TẠI BS TUYỀN

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng).