Tác hại của bia rượu sau khi nâng mũi

Tác hại của bia rượu sau khi nâng mũi

Có rất nhiều bạn dù đã nhận được nhắc nhở rất nhiều từ phía bác sĩ và các nhận viên chăm sóc. Nhưng trong quá trình sau hậu phẫu vẫn mắc phải những việc không nên làm, không ít những lần bạn đã nâng mũi nhưng vẫn uống rượu bia. Vậy uống rượu bia sau nâng mũi có sao không?

1. Uống rượu bia sau quá trình nâng mũi

Nâng mũi là quá trình can thiệp từ việc chình sửa những khuyết điểm của mũi như: mũi thấp, tẹt, mũi gồ, hếch,…. để có được dáng mũi thanh thoát và ấn tượng, phù hợp với tổng thể gương mặt.

Để có một dáng mũi ưng ý ngoài những yêu cầu chuyên môn của bác sĩ, chất liệu sụn nâng mũi thì yếu tố chăm sóc sau nâng mũi là vô cùng quan trọng. Vì thế, sau khi phẫu thuật mọi khách hàng đều được chỉ dẫn cấn thiết để tránh những sai lầm mắc phải. Điều nhiều bạn thắc mắc chính là sau khi nâng mũi có uống được rượu bia không?

Trên thực tế, ngay sau quá trình nâng mũi, các bạn sẽ thấy những hiện tượng sưng nề vùng mũi, điều này là phản ứng tự nhiên từ cơ thể với chất liệu độn mũi, không có gì phải lo lắng. Nhưng để tình trạng giảm nhanh và không ảnh hưởng đến quá trình hồi phục sau nâng mũi, bác sĩ của Thẩm mỹ Thanh Tuyền khuyên các bạn không nên uống rượu bia sau khi thực hiện nâng mũi.

2. Nâng mũi bao lâu thì mới được uống rượu bia?

Việc vết thương sau nâng mũi nhanh lành hay lâu lành phụ thuộc cũng rất nhiều vào cơ địa mỗi người, tuy nhiên sau nâng mũi bạn vẫn phải giữ một chế độ ăn hợp lý, tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để giúp vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.

Chúng ta bắt buộc phải kiêng cử các thực phẩm có nguy cơ ảnh hưởng đến quá trình sau nâng mũi dã được dặn dò, bạn có thể uống bia rượu và ăn uống bình thường sau từ khoảng 1 tháng.

3. Phải làm gì sau khoản thời gian nang mũi?

Ngoài việc, bạn không nên uống rượu bia sau nâng mũi thì dưới đây cũng là một số lưu ý để có một quá trình hồi phục và kết quả nâng mũi tốt nhất.

  • Dùng thuốc theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ.
  • Chườm lạnh để giảm sưng nề trong 2 ngày đầu.
  • Không uống rượu bia các đồ uống chứa chất kích thích.
  • Không sử dụng các thực phẩm như: thịt gà, rau muống, nếp,…sẽ làm ảnh hưởng quá trình lành vết thương.
  • Nên ăn nhiều rau quả và trái cây tươi.
Nâng mũi đẹp

Vệ sinh mũi đúng cách cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc lành vết thương nên sẽ được nhân viên y tế chăm sóc và vệ sinh một cách tốt nhất, ngoài ra Thẩm mỹ Thanh Tuyền còn hỗ trợ chăm sóc rữa vết thương cho khách tận nhà.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn