Tại sao BS Tuyền làm nhiều chương trình thẩm mỹ “Miễn Phí”?

Tại sao BS Tuyền làm nhiều chương trình thẩm mỹ “Miễn Phí”?

1. Tại sao BS làm nhiều chương trình vậy?

2. Bác sĩ làm free vậy sao có tiền?

3. Chương trình làm toàn khuôn mặt hoàn toàn miễn phí từ chương trình thông điệp đổi đời có thật không?

Đêm qua xảy ra một sự kiện mà sáng nay BS quay video đổi chủ đề luôn, không trả lời chuyện là thế này: “BS vừa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho hai mẹ con chị bạn cách đây 2 ngày tại bệnh viện. Người mẹ làm nhiều dịch vụ hơn người con: ngực, mũi, mí, cung mày. Còn con gái thì chỉ nâng ngực thôi”.

Người mẹ làm nhiều hơn nên cảm giác sẽ khó chịu nhiều hơn, sưng nhiều hơn nhưng lại lo lắng cho con gái và không lo một chút gì cho riêng mình cả.

  • “Bác sĩ ơi sao con bé Thanh nó sốt”
  • “Bác sĩ ơi sao bên trái hơi to hơn bên phải”
  • “Bác ơi sao con bé nó đau cái lưng “
  • Thế mới nói: “Tình mẹ như biển Thái Bình”

BS vẫn đều đặn nhấc điện thoại lên và trả lời điện thoại trong suốt đêm qua, các bạn và BS rất hiểu nỗi lo của một người mẹ lớn như thế nào. Trả lời điện thoại và trấn an của BS sẽ làm người mẹ yên lòng hơn rất nhiều.

BS rất trân trọng và hiểu cho nỗi khổ, nỗi lo của người phụ nữ Việt Nam. Sáng nay BS đổi chủ đề Video là BS không cần thiết phải trả lời các câu hỏi: “Tại sao BS làm nhiều chương trình miễn phí vậy”?

BS không trả lời cho việc BS sẽ mãi làm những chương trình như thế này trong suốt cuộc đời mình nếu như còn cơ hội và được làm việc

Không có điều gì là tuyệt đối, không điều gì vui bằng việc khi thấy mình tự tin hơn, làm việc hiệu quả hơn, thành công hơn qua từng ngày…

BS sẽ không giải thích tại sao BS luôn hừng hực một ngọn lửa làm chương trình cho người miền tây, quê hương của BS.

Các bạn hãy nhìn bạn Minh, bạn Khanh và các bạn của chương trình trước vì các bạn ấy đã giúp BS một việc: Trả lời các câu hỏi ở trên nhé!

Các bạn có thể xem tại kênh Youtube: https://www.youtube.com/thammythanhtuyen_LX

Chương trình Thông điệp đổi đời đợt này BS sẽ chọn 3 em gái vùng miền quê hương của BS để dành tặng và tiếp tục mang đến cho mấy em một thông điệp đổi đời mới.

Hành trình lột xác hiện thực ước mơ của bạn Quang Minh: https://thammythanhtuyen.vn/hanh-trinh-lot-xac-hien-thuc-uoc-mo/

Thong-tin-Bac-si-Tuyen-Tham-my-Thanh-Tuyen