Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm giúp bạn có ngay đôi má lúm xinh xắn mà không cần tới phẫu thuật, khơi gợi nét duyên ngầm chỉ sau 20 phút. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng giúp tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không đau – không sẹo – duy trì kết quả lâu dài.

1. SỞ HỮU MÁ LÚM DUYÊN DÁNG VỚI CÔNG NGHỆ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Theo y học, má lúm đồng tiền là một dị tật bẩm sinh và tỉ lệ người sở hữu má lúm không nhiều. Theo quan niệm dân gian và nhân tướng học, má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên khó lẫn, mang lại sự may mắn, tài lộc. Do đó, nhiều người mong muốn có được nét duyên độc đáo này.

Hiện nay, nền thẩm mỹ hiện đại cho ra đời công nghệ tạo má lúm Cutie giúp giới trẻ sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như ý. Tạo má lúm Cutie là phương pháp tạo má lúm đồng tiền đơn giản, không cần phẫu thuật, dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, tạo liên kết giữa da mặt và cơ má để khi cười sẽ tạo vết lõm chính là má lúm đồng tiền.

  • Má lúm đẹp tự nhiên như thật

Ban đầu, các bác sĩ sẽ dựa vào tỉ lệ khuôn mặt của bạn để tiến hành đo vẽ theo đúng kích thước độ nông sâu – khoảng cách từ khóe miệng tới má lúm. Vì vậy, bạn sẽ có được đôi má lúm cân đối, hài hòa và tự nhiên như chưa hề có sự can thiệp của thẩm mỹ.

  • Không đau nhức, không để lại sẹo

Trước khi tạo má lúm, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ vùng má, hạn chế tối đa cảm giác đau nhức cho khách hàng. Hơn nữa, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đều được thực hiện ở bên trong khoang miệng nên không hề để lại bất cứ dấu vết hay sẹo xấu nào.

  • Thực hiện nhanh chỉ sau 15-20 phút

Một trong những ưu điểm vượt trội của tạo má lúm là thời gian thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật đơn giản, chính xác. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành tạo một kết dính bên trong khoang miệng bằng chỉ khâu chuyên dụng để tạo hình má lúm. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong thời gian 20 phút, vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

2. BÁC SĨ THỰC HIỆN TẠO ĐỒNG TIỀN

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền chính là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật:

_ Thạc sĩ Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội

_ Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

_ Hơn 14 năm rưỡi kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ

_ Đã thực hiện hơn 5.110 ca mũi ngoạn mục thành công

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

3. CÔNG NGHỆ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO

Tuy chỉ là thủ thuật hết sức đơn giản nhưng quá trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế và thực hiện trong phòng vô trùng cùng máy móc, công nghệ hiện đại đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa và mức độ an toàn cao nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung chi tiết hơn về công nghệ thẩm mỹ hiện đại này.

  • Sau khi thăm khám và đánh giá tổng quan, các bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí tạo má lúm phù hợp nhất với gương mặt, giúp má lúm đồng tiền cân đối, tự nhiên nhất.
  • Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu mà có thể tỉnh táo và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.
  • Toàn bộ quá trình tạo má lúm được thực hiện trong khoang miệng. Các bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu nhằm đính phần cơ má và da, tạo liên kết. Khi cười nói sẽ tạo nên má lúm đẹp tự nhiên nhất.

4. BẢNG GIÁ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN

5. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

  • Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng má để không cảm thấy đau đớn, khó chịu, giúp quá trình tạo má lúm diễn ra an toàn và suôn sẻ nhất. Trong 1-2 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi đau nhưng không đáng lo ngại. Bạn chỉ cần chườm đá, uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ, cảm giác đau sẽ hoàn toàn biến mất.

  • Tạo má lúm đồng tiền bao lâu hồi phục?

Ban đầu, má lúm đồng tiền có dấu hiệu sưng nhẹ và chưa được tự nhiên.  Bạn nên chú ý thực hiện chế độ chăm sóc, ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ giúp vùng tạo má lúm nhanh chóng hồi phục. Thông thường, sau 5-7 ngày, má lúm có độ lõm vừa phải và đẹp tự nhiên nhất.

  • Tạo má lúm đồng tiền duy trì được bao lâu?

Thời gian duy trì kết quả tạo má lúm đồng tiền phụ thuộc vào cơ địa của mỗi  người và cách chăm sóc của bạn. Trung bình, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền duy trì từ 5-10 năm. Còn việc duy trì kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn là tương đối khó.

6. ẢNH KHÁCH HÀNG TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng).