Tạo môi cười tại Cao Lãnh

Tạo môi cười tại Cao Lãnh

Ngoài đôi mắt đẹp, chiếc mũi cao thì một đôi môi gợi cảm luôn có một khóe miệng cong lên hình cánh cung như vẻ đang cười sẽ giúp tạo được điểm nhấn cũng như tạo được thiện cảm với người đối diện trong lần gặp đầu tiên. Nhờ kỹ thuật tạo môi cười thì hiện nay để có một đôi môi gợi cảm và vui vẻ không còn quá khó khăn. Hôm nay hãy cùng Bs Tuyền Cao Lãnh tìm hiểu kỹ thuật tạo môi cười tại đây nào.

1. Tạo môi cười là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi cười là một trong những phương pháp làm đẹp đáp ứng theo xu hướng của mọi người nhất là các chị em hiện nay. Kỹ thuật tạo khóe môi cười được biết đến là một phương pháp tạo hình một đường sóng từ cân bằng từ giữa môi ra 2 bên mép môi. Sau đó 2 bên cánh môi sẽ được tạo hình đường cong lên hình cánh cung để tạo cảm giác như đôi môi đang cười.

Đôi môi cong và cân đối sẽ tạo nên sự gợi cảm cũng như giúp nụ cười trở nên tươi tắn và cuốn hút hơn.

Theo đó kỹ thuật này bác sĩ sẽ cắt bỏ phần niêm mạc môi nửa trong và nửa ngoài vừa đủ để thu hẹp, vếch cong lên 2 bên khóe mép để tạo hình khóe cười theo tính toán kỹ lưỡng trong phẫu thuật thẩm mỹ từ trước. Nếu to dày quá sẽ loại bỏ nhiều hơn, bào gồm tổ chức cơ vòng một.

phẫu thuật tạo môi cười

2. Tạo môi cười cần cho những ai?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi cười là một phương pháp khiến bạn có thể tự tin hơn về nụ cười của mình cũng như tạo được điểm nhấn với đôi môi quyến rũ. Chính vì thế rất nhiều người đã tìm đến với phẫu thuật tạo môi cười và phương pháp này cũng đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Tuy nhiên những trường hợp nên đi tạo môi cười thường là những trường hợp như:

 • Môi mỏng, không có tim nhọn, không có khóe cười.
 • Môi bằng, không có lượn sóng, không có khóe lượn hình tim.
 • Khóe miệng sa trễ, khiến gương mặt trở nên buồn bã và dữ tợn.
 • Môi hình trái tim nhưng chưa được như ý và 2 khóe môi bị dày lên nhiều thịt.
 • Môi to dày phì đại
 • Cơ khóe miệng bị cụp xuống
 • Cơ nâng của môi bị giảm do tuổi tác
Tạo môi cười

3. Tạo môi cười tại Cao Lãnh

 • Tạo môi cười là một phương pháp phổ biến hiện nay. Đến với Cao Lãnh bạn sẽ được biết đến một bác sĩ có kỹ thuật tạo môi cười tuyệt vời hiện nay đó là Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền.
 • Bác sĩ Tuyền đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội và là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Với kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật mỗi năm thì BS Tuyền là một lựa chọn hàng đầu cho bạn.
Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Cao Lãnh

Biết đến BS Tuyền thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền. Đây là nơi BS Tuyền sẽ thực hiện những ca phẫu thuật đem lại đôi môi biết cười dành cho bạn. Với cơ sở vật chất được nâng cấp thường xuyên, trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho các bạn. Với 2 cơ sở đó là:

 • Cơ sở 1: Số 247 đường 3 tháng 2, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Số 1661 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang.
 • Cơ sở 3: Số 110 Hùng Vương, P. 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.