Tất tần tật thắc mắc về mở rộng góc mắt

Tất tần tật thắc mắc về mở rộng góc mắt

Để có được một đôi mắt đẹp thì mở góc mắt là lựa chọn của nhiều chị em, với những ưu điểm vượt trội để có cho mình đôi mắt đẹp, long lanh. Nhưng vẫn còn một số thắc mắc khiến các chị em trăn trở sẽ được Thẩm mỹ Thanh Tuyền giải đáp trong bài viết này.

1. Mở rộng góc mắt bao lâu thì lành?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền được chính Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện đảm bảo với bàn tay khéo léo, đường góc mắt được mở rộng to hơn mang đến kết quả như ý, quá trình phục hồi nhanh chóng.

  • Sau phẫu thuật khoảng 5 – 7 ngày vùng mí mắt dần dần hồi phục, có những trường hợp lâu hơn tùy cơ địa, lúc này khách hàng nên quay lại bệnh viện để tái khám và cắt chỉ.
  • Sau khoảng 7 – 10 ngày vết thương gần như hồi phục hẳn, tuy nhiên vùng mắt vẫn chưa thực sự đẹp tự nhiên, mí mắt đẹp và ổn định sau khoảng 1 tháng. Theo đó, bạn cũng cần có chế độ ăn uống, chăm sóc tốt để giúp đôi mắt có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.
  • Thời gian hồi phục sau phẫu thuật mở rộng góc mắt là 5-7 ngày, 7-10 ngày là khoảng thời gian mắt đẹp dần, sau khoảng 1 tháng mắt đẹp tự nhiên như ý muốn.

2. Mở rộng góc mắt được bao lâu?

  • So với nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì mở rộng góc mắt được đánh giá là kỹ thuật khá đơn giản và cho hiệu quả cao.
  • Mọi khuyết điểm về mắt hẹp, nhỏ, không cân xứng sẽ được khắc phục và sớm giúp bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh với vẻ đẹp duy trì lâu dài. Thậm chí có những trường hợp cơ địa tốt, vẻ đẹp sau khi làm phẫu thuật còn duy trì mãi với thời gian.

3. Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

  • Phẫu thuật mở rộng góc mắt được Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền thực hiện đơn giản với các thao tác nhẹ nhàng, phần da thừa tại khóe mắt được loại bỏ, hạn chế xâm lấn.
  • Cuối cùng bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ, đảm bảo đường khâu được giấu kín vào bên trong, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Theo đó, mắt nhanh hồi phục và không để lại sẹo xấu.
  • Phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo đường khâu thẩm mỹ được giấu kín vào bên trong, không để lại sẹo

4. Mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp?

Mở rộng góc mắt ngoài như đã nói ở trên, đây chính là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da chùng phía trong của đuôi mắt để giúp mắt to hơn, chiều dài của mắt rộng hơn.

Tuy vậy, dù mở rộng góc mắt trong hay góc mắt ngoài chị em cũng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Chắc chắn đây sẽ phải là nơi đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động và có chế độ bảo hành tạo niềm tin cho khách hàng tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền.