Thẩm mỹ an toàn mùa dịch

Thẩm mỹ an toàn mùa dịch

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh khiến chị em ai cũng ngại việc phải tiếp xúc với những người xung quanh. Việc này ảnh hưởng ít nhiều đến quyết định làm thẩm mỹ chị em. Tuy nhiên theo các chuyên gia việc thực hiện tại các cơ sở làm đẹp quy trình chuẩn thì việc lây nhiễm virus là điều hoàn toàn khó có thể xảy ra. Chính vì thế việc lựa chọn cơ sở nâng mũi an toàn trong mùa dịch bệnh Covid – 19 là vấn đề được chị em quan tâm.

Corona virus (Covid – 19) có ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng

Trong thời gian gần đây việc Covid – 19 phát triển với tốc độ lây nhiễm rất nhanh, khiến cho rất nhiều người mắc bệnh và gây tử vong rất cao. Điều này khiến cho mọi người dân trên cả nước đều lo lắng.

Đối với khách hàng đang có ý định thực hiện thẩm mỹ, tuy nhiên dịch bệnh khiến cho những quyết định của chị em bị trì hoãn vì lo sợ sau khi thực hiện thẩm mỹ sẽ có các nguy cơ lây bệnh. Các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành chia sẻ rằng, khi thực hiện bất kỳ phương pháp phẫu thuật làm đẹp nào phải đáp ứng chính là độ an toàn và vô khuẩn.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, khi thực hiện bất kì một phương pháp phẫu thuật nào thì điều kiện tiên quyết bắt buộc cơ sở làm đẹp phải đáp ứng được đó chính là độ an toàn và vô khuẩn. Chính vì thế việc lây nhiễm sẽ cần phải được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo rằng không có bất kì một lây nhiễm nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Bác sĩ thẩm mỹ thanh tuyền

Thẩm mỹ Thanh Tuyền địa chỉ nâng mũi – làm đẹp an toàn mùa dịch bệnh Covid – 19

Là một trong những phòng khám Phẫu thuật & Tạo hình thẩm mỹ với Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền là một cái tên mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua nếu có nhu cầu thực hiện nâng mũi an toàn, nâng cấp vòng 1,…. Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền, an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Ngay từ những ngày đầu khi Covid – 19 vừa bùng phát, Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã tiến hành thắt chặt việc kiểm tra sức cho cho toàn khách hàng và cả nhân viên trước khi vào phòng khám.

Toàn bộ phòng khám đều được gắn đèn tìm diệt khuẩn ở tất cả vị trí phòng khám để đảm bảo an toàn cho toàn bộ phòng khám.

Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn luôn thực hiện khử trùng sát khuẩn toàn phòng khám 3 lần trong ngày vào lúc 8h, 12h và 16h hằng ngày.

Đặc biệt để đảm bảo an toàn và hạn chế việc đi lại cho khách hàng phòng khám sẽ có dịch vụ xe đưa đón tận nơi và thực hiện chăm sóc rửa vết thương tại nhà cho khách hàng.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn