Thẩm mỹ không phẫu thuật với tiêm filler

Thẩm mỹ không phẫu thuật với tiêm filler

Thẩm mỹ không phẫu thuật là phương pháp không sử dụng dao kéo để làm đẹp bằng nhiều cách như tiêm làm đầy vào bộ phận như: mũi, môi,…..để có những đường nét chuẩn hiện đại và thon gọn, không mất nhiều thời gian và chi phí lớn.

Làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật đã được nhiều chị em cũng như nam giới ưa chuộng. Phương pháp này được ưa chuộng như vậy cũng chính vì tiết kiệm được rất nhiều thời gian đối với những ai muốn làm đẹp nhanh, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này phải kể đến việc tiêm filler.

1. Nâng mũi

Trước đây cho đến tận bây giờ có rất nhiều người áp dụng nâng mũi bằng cách phải phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cách này chiếm thời gian khá lớn về chi phí cũng như phải điều dưỡng sau phẫu thuật nên nhiều người tìm đến tiêm filler, sở hữu một chiếc mũi không cao và nhiều khuyết điểm rất nhiều chị em đã tìm đến tiêm filler.

Nâng mũi bằng cách tiêm filler là tiêm một lượng chất lỏng Acid Hyaluronic vào mũi để mũi trở nên cao hơn, không chỉ làm cho mũi cao mà còn xóa bỏ những khuyết điểm khác trên mũi mang lại một dáng mũi đẹp và thanh cao.

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler là cách làm đẹp mang lại cảm giác an toàn cho những ai sợ phẫu thuật. Đây là cách làm đẹp rất hữu hiệu bởi chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác và chỉ có hiệu quả làm đẹp chính xác ngay tại vị trí tiêm.

2. Độn cằm

Là chị em phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một chiếc cằm đẹp và theo xu hướng điều ai cũng mong muốn nhưng lại thường đắng đo cho việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ nên hầu như rất nhiều chị em đã thực hiện chất làm đầy filler để nhanh chóng có một chiếc cằm đẹp mà không sợ đau.

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy filler là cách thức khắc phục nhược điểm ở cằm như: cằm tròn, cằm ngắn,…..bằng việc tiêm trực tiếp chất làm đầy vào cằm, tạo dáng cằm, thon gọn phù hợp hài hòa với khuôn mặt.

3. Bơm môi

Môi dường như bộ phận làm tạo một nét nổi bật trên khuôn mặt bạn. Bạn đã sở hữu đôi mắt bồ câu và một chiếc mũi thanh tú nếu không may có một đôi môi không quá nổi bật muốn đẹp một cách hoàn hảo mà sợ đau đớn thì tiêm chất làm đầy filler là sự lựa chọn thông minh.

Làm đầy môi bằng filler là một cách làm đầy và tạo một dáng đẹp và đầy đặn như ý muốn. Ngay sau khi tiêm các chất trong filler sẽ phân bố một cách đồng đều khiến môi bạn trở nên chuẩn và đẹp hơn.

Không bóc tách và không xâm lấn nên được rất nhiều người lựa chọn. Với những chị em lần đầu tiên thực hiện khó có thể tránh khỏi những thắc mắc và băn khoăn về hiệu quả nhưng đừng lo lắng về phương pháp này nếu bạn tư tin về cơ sở uy tín mà bản thân đã lựa chọn.

Thẩm mỹ không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp đang rất được ưa chuộng bởi đặc tính của phương pháp này đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của những chị em trong việc làm đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật bằng tiêm filler cũng có nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại nhiều nhược điểm nhất định nếu bạn không lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín.

Hơn hết đây là phương pháp làm đẹp nhanh mà trước khi làm bạn cần trang bị những kiến thức và có sự lựa chọn hợp lí. Hãy làm đẹp một cách hợp lý và an toàn cho bản thân bằng phương pháp thẩm mỹ với tiêm filler.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn