Thẩm mỹ mắt có ảnh hưởng gì không?

Thẩm mỹ mắt có ảnh hưởng gì không?

Đối mắt từ lâu đã được ví như cửa sổ tâm hồn, sở hữu một đôi mắt to tròn, linh hoạt, trẻ trung nhưng đa phần Á Đông sinh ra lại sở hữu đôi mắt một mí hoặc sụp khiến gương mặt buồn và thiếu sức sống. Nhưng ngày nay với nhiều phương pháp thẩm mỹ không chỉ giúp cải thiện mà còn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo. Một đôi mắt 2 mí to tròn, một đôi mắt đa tình thêm cho cô nàng sức hút khó cưỡng.

Cắt mí mắt

1. Những phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến

Ngày nay thẩm mỹ mắt có nhiều phương pháp khác nhau phù hợp với từng nhóm lứa tuổi cũng như tình trạng khác nhau mà mỗi khách hàng gặp phải như:

  • Thẩm mỹ cắt mí mắt
  • Thẩm mỹ nhấn mí mắt
  • Tạo hình mí mắt
  • Lấy da mỡ thừa mí mắt
  • Mở góc mắt

Tuy được xem là những tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn cần phải được người có chuyên môn nhất định để thực hiện.

Mắt đẹp

Thẩm mỹ cắt mí mắt: Bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và tạo nếp mí mới cho mắt. Hơn nữa trước khi thực hiện bạn sẽ được giảm đau tạm thời vùng mắt nhờ đó bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt: Là một thủ thuật khá đơn giản, không dùng dao kéo, không cắt rạch, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi bằng chỉ tạo nếp gấp cho mi mắt, cho đôi mắt 2 mí tròn đẹp tự nhiên.

Lấy da thừa mỡ mi mắt: Là phương pháp thực hiện tác động vào vùng mí mắt để loại bỏ da dư và mỡ thừa ra ngoài, khắc phục tình trạng sụp mí, bọng mỡ dưới mí,…Dịch vụ này được thực hiện bằng các đường cắt siêu nhỏ và thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng.

Mở góc mắt: Mở rộng góc mắt là phần tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da ngang khóe mắt để góc mắt được rộng hơn, làm mắt to tròn tự nhiên hài hòa. Đây là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo năm tháng.

Mở góc mắt

2. Thẩm mỹ mắt có ảnh hưởng mắt và thị lực không?

Với những phương pháp thẩm mỹ mắt như đã nói ở trên bạn có thể thấy, thẩm mỹ mắt chỉ thực hiện ngoài da và không ảnh hưởng đến thần kinh và cả thị lực. Đồng thời quá trình thực hiện bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không đau, không khó chịu.

Mặc dù vậy, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì tay nghề bác sĩ quyết định rất lớn, do vậy bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để đảm bảo sự an toàn và kết quả thẩm mỹ cao.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn