Thẩm mỹ nâng mũi Thanh Tuyền bảng giá ra sao?

Thẩm mỹ nâng mũi Thanh Tuyền, một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Vậy muốn phẫu thuật mũi tại Thanh Tuyền thì bảng giá thế nào? Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là phương pháp can thiệp vào cùng mũi, làm thay đổi cấu trúc và dáng mũi của khách hàng. Thẩm mỹ mũi giờ đây rất phổ biến rất dễ để bắt gặp những người phẫu thuật mũi, tuy nhiên về độ tự nhiên trên gương mặt còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ và cơ địa của từng người.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ can thiệp vào vùng mũi, điều chỉnh những khuyết điểm ở vùng mũi như mũi thấp, mũi lệch, gồ, đầu mũi tròn, to, cánh mũi bè, dày, thô và quá cỡ so với khuôn mặt. Bạn có thể thay đổi dáng mũi thông qua 2 loại là Nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi phẫu thuật sẽ sử dụng những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng sụn tự thân,…

Nâng mũi không phẫu thuật sẽ sử dụng các phương pháp như: Tiêm filler, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi không phẫu thuật bằng mỡ tự thân,…

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Những lưu ý trước khi nâng mũi

Để có sở hữu một chiếc mũi xinh đẹp và tự nhiên, bạn cần phải tham khảo những lưu ý dưới đây:

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Có rất nhiều tên gọi khác nhau cho các phương pháp nâng mũi, tuy nhiên nâng mũi sẽ có các dạng chính như sau: nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi kết hợp các loại sụn, nâng mũi cấu trúc.

Bạn cần hiểu rõ về những khuyết điểm trên chiếc mũi và dáng mũi mong muốn đạt được, từ đó bạn có thể đưa ra yêu cầu và lựa chọn phương pháp nâng mũi cho phù hợp. Việc này, bác sĩ và tư vấn viên sẽ là người hỗ trợ bạn, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nâng mũi.

Lựa chọn phương pháp hợp túi tiền

Nhu cầu làm đẹp của mỗi người đều vô hạn, tuy nhiên bạn nên lựa chọn một phương pháp làm đẹp hợp với túi tiền. Tất cả các hình thức nâng mũi đều có các mức giá khác nhau: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi cấu trúc (đây là phương pháp có mức chi phí cao nhất)

Nếu bạn lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc với chi phí không cao thì sau khi tạo hình có thể chiếc mũi của bạn sẽ thiếu tự nhiên.

Nếu lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc với chi phí cao, nhưng bù lại bạn sẽ có thể khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm ở vùng mũi.

Bạn sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào | Nâng mũi đẹp tự nhiên cho dáng mũi cao thanh tú và an toàn
Lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp túi tiền

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến vẻ đẹp trên gương mặt. Nếu bạn lựa chọn được một thương hiệu uy tín, tận tâm có tay nghề cao, đồng nghĩa với việc ca phẫu thuật của bạn đã đạt thành công được 80%.

Bác sĩ Thanh Tuyền, bác sĩ chính thực hiện các ca phẫu thuật là người đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Để nói về thẩm mỹ Thanh Tuyền, ngoài chuyên môn nghiệp vụ thì một trong những yếu tố giúp thu hút được chị em đến làm đẹp đó là việc áp dụng các công nghệ làm đẹp kỹ thuật cao vào thực hiện các ca phẫu thuật: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi T.A.S, nâng mũi sụn nhân tạo,…

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại Thanh Tuyền sẽ được tái khám định kỳ và thường xuyên được đội ngữ Thanh Tuyền hỏi thăm thể trạng sức khỏe. Chiếc mũi của bạn sẽ được bảo hành 1 năm kèm theo đó là những cam kết đến từ cơ sở làm đẹp.

Liên hệ hotline: 19000306 để được tư vấn

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Thanh Tuyền

Bảng giá thẩm mỹ mũi
Bảng giá thẩm mỹ mũi Thanh Tuyền

Các ca nâng mũi cấu trúc sẽ có mức giá cao nhất từ 18.000.000 đến 28.000.000 đồng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phương pháp nâng mũi khác như: Nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi không phẫu thuật,… với các mức chi phí thấp hơn và phù hợp hơn cho bạn.

Trên đây là những thông tin về thẩm mỹ mũi Thanh Tuyền. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ phù hợp. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!